Khách hàng Hà Nội “đặc biệt” quan tâm tới dự án Sunshine Marina

Dự án Sunshine Marina đang được xem là “thiên đường” nghỉ dưỡng riêng với mô hình căn hộ condosuite 5 sao đẳng cấp vượt trội và hệ thống tiện ích đồng bộ “đi trước đón đầu” đầu xu hướng thế giới. Một siêu phẩm nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang đón nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước, trong đó lượng khách Hà Nội chiếm khá lớn. Theo đánh gia của giới chuyên gia, hiếm có dự án nào tại ven biển Nha Trang lại thu hút lượng khách hàng Hà Nội nhiều đến vậy.

Nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư lớn tại dự án Sunshine Marina

Nha Trang vẫn được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến là một “thiên đường” nghỉ dưỡng đẹp nhất nhì tại Việt Nam. Bãi biển Nha Trang được đánh giá là một trong 29 bãi biển đẹp nhất thế giới, chỉ như vậy thôi đủ biết được sức hấp dẫn khách du lịch đặt chân tới Nha Trang lớn đến như thế nào.

Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina đang trở thành chốn nghỉ dưỡng lý tưởng tại Nha Trang

Tại dự án Sunshine Marina Nha Trang với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đạt tiêu chuẩn 5 sao ++. Điều đáng chú ý hơn, đây là dự án duy nhất tại bãi biển Nha Trang áp dụng phát triển mô hình integrated resort, có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao vượt trội, đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách, đặc biệt là khách hàng Hà Nội khi muốn tránh xa cái nóng ngày hè oi bức, cuộc sống tấp nập hối hả đi tìm về vùng đất bình yên và thơ mộng trong kỳ nghỉ của mình cùng với gia đình, người thân.

Xét về tiềm năng đầu tư, dự án Sunshine Marina sở hữu vị trí đắc địa tại 32 đường Trần Phú, đây được xem là mảnh “đất vàng” để kinh doanh cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại ven biển Nha Trang. Với sự độc đáo trong sản phẩm nghỉ dưỡng cùng với thị trường cung ứng phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao tại Nha Trang vẫn còn hạn chế, vì thế khi đi vào hoạt động các căn hộ tại dự án sẽ được đảm bảo công suất phòng tối đa quanh năm.

Nguồn vốn tầm trung thu hút khách hàng bởi nhiều lợi thế

Điểm nổi bật khiến dự án Sunshine Marina nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng Hà Nội vì sở hữu loại hình căn hộ khách sạn – Condosuite. Điểm khác biệt của loại hình căn hộ Condosuite tại dự án Sunshine Marina Nha Trang là khách hàng có thể sở hữu vĩnh viễn, làm tài sản riêng cho mình để kinh doanh thu lợi nhuận lâu dài.

Căn hộ Condosuite Sunshine Marina Nha Trang

Căn hộ Condosuite với không gian sống thoáng đạt

Không những vậy, loại hình căn hộ dịch vụ này được phân bổ từ 1 đến 2 phòng ngủ nên chi phí đầu tư vừa phải, tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư “vốn mỏng” có cơ hội sở hữu ít nhất một căn để nghỉ dưỡng và kinh doanh cho thuê. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tại Hà Nội cũng nhận thấy được rẳng, quỹ đất tại đường Trần Phú đang ngày càng hạn hẹp, dự án Sunshine Marina Nha Trang không chỉ có khả năng thu hút lượng khách du lịch lớn và còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Có lẽ, không chỉ khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng mà tiến độ dự án Sunshine Marina Nha Trang còn được CĐT Sunshine Group đảm bảo đúng theo cam kết. Cho nên các nhà đầu tư Hà Nội sẵn sàng “dốc vốn” đầu tư vào Sunshine Marina là điều hiển nhiên.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT