Khách hàng được gì nhờ vị trí đắc địa của Shophouse Tuần Châu

Không chỉ riêng tại Shophouse Tuần Châu mà bất kỳ dự án BĐS nào cũng vậy, vị trị toạ lạc luôn là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Yếu tố này có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định giá trị của dự án, những tiện ích, tiện nghi khách hàng được thừa hưởng và tiềm năng tăng giá nhà phố trong tương lai.

Lợi thế từ vị trí của Shophouse Tuần Châu dành cho nhu cầu ở thực

Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long toạ lạc tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị cảng Ngọc Châu. Với những lợi thế sẵn có từ một trong những cảng tàu đẹp và quy mô bậc nhất thế giới, giúp những căn nhà phố của dự án trở thành điểm đến ưa thích cho khách hàng có nhu cầu ở thực. Là một trong những trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh, nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện cùng vẻ đẹp cảnh quan ấn tượng mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo trong một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh. Bên cạnh đó, nhờ hàng loạt chính sách phát triển hạ tầng quy mô của Quảng Ninh những năm gần đây đã mang đến cho dự án Shophouse Tuần Châu một hệ thống giao thông vượt trội. Việc di chuyển đi lại đến những khu vực trọng điểm kinh tế trong khu vực hay các tỉnh thành lân cận trở nên vô cùng dễ dàng. Giờ đây, quý khách hàng đã có một nơi an cư lạc nghiệp đích thực tại Hạ Long chứ không chỉ phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn như trước đây.

Nhà phố Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long

Những căn nhà phố Shophouse Tuần Châu nằm ở cảng Tuần Châu Hạ Long

Ngoài ra, quý khách hàng khi sinh sống và làm việc tại Shophouse Tuần Châu sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới – vịnh Hạ Long và vô vàn danh lam thắng cảnh khác. Đồng thời tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ – điều vô cùng hiếm thấy tại những khu vực có tốc độ đô thị hoá cao. Một không gian sống thân thiện cùng những điều kiện phát triển hoàn hảo cho cuộc sống trong tương lai đã biến dự án trở thành thiên đường dành cho khách hàng có nhu cầu ở thực.

Lợi thế từ vị trí của Shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long dành cho Nhà đầu tư

Shophouse Tuần Châu không chỉ thích hợp cho nhu cầu ở thực của khách hàng mà còn rất phù hợp cho mục đích đầu tư. Không phải ngẫu nhiên mà dự án được đánh giá là một trong số ít dự án hái ra tiền ở thời điểm hiện tại. Vị trí thuận tiện cùng liên kết vùng ấn tượng giúp quý khách hàng dễ dàng  phát triển những loại hình kinh doanh du lịch. Nhờ lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước khổng lồ đến Hạ Long mỗi ngày sẽ bảo đảm sự thành công cho mục đích đầu tư kinh doanh này.

Quý khách hàng của shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long hoàn toàn có thể kết hợp việc kinh doanh cũng như cho thuê nghỉ dưỡng của mình. Những căn hộ, nhà phố tiêu chuẩn 5 sao như những khách sạn. resort cao cấp sẽ đáp ứng hoàn hảo mục đích này. Việc tận dụng tầng 1 để kinh doanh và những tầng còn lại cho nhu cầu nghỉ dưỡng là một cách làm hết sức sáng tạo, được rất nhiều khách hàng áp dụng.

Những thông tin chi tiết về dự án như tiến độ xây dựng, chính sách bán hàng, giá bán cũng như việc mở bán Shophouse Tuần Châu sẽ được cập nhật liên tục để Quý khách hàng và Nhà đầu tư cùng nắm bắt được thông tin sớm nhất thị trường.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT