Intercon Phú Quốc: khu căn hộ, biệt thư đẳng cấp quốc tế

Intercon Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam có hai loại hình sản phẩm tiêu biểu đó là căn hộ và biệt thự, được thiết kế với nhiều mức diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Khu căn hộ cao cấp tại dự án Intercon Phú Quốc

Hệ thống khu căn hộ Intercontinental Phu Quoc được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn đồng bộ với khách sạn 5 sao Intercontinental. Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao 20 tầng với tổng số căn lên đến 115, mỗi căn được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ tương ứng với các mức diện tích dao động trong khoảng từ 62.5m2 – 148.5m2. Lối thiết kế này phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng, đồng thời cũng đưa ra nhiều sự lựa chọn hợp lí với nguồn tài chính.

Căn hộ Intercon Phú Quốc có phong cách thiết kế theo hướng mở mang ánh sáng và gió tự nhiên vào mỗi không gian, tạo nên sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Bên cạnh đó, căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ cùng những vách kính, chủ nhân có thể dễ dàng thưởng ngoạn những cảnh đẹp của biển khơi qua từng ô cửa mà không phải đi đâu xa. Không những thế, trong mỗi căn hộ đều có đầy đủ nội thất sang trọng toàn những thương hiệu nổi tiếng, được trang trí một cách khoa học, tạo nên không gian mang tính thẩm mỹ cao làm toát lên sự giàu sang của gia chủ.

phu-quoc-marina

Biệt thự sang trọng Intercon Phú Quốc

Biệt thự Intercon Phú Quốc nằm ngay tại vị trí vàng của dự án, được thiết kế và xây dựng 100% hướng ra biển với nghệ thuật kiến trúc hoàn mỹ tạo nên sự sang trọng bậc nhất toàn khu nghỉ dưỡng của huyện đảo Phú Quốc.

Dự án Intercontinental Phu Quoc có duy nhất 5 căn biệt thự, tất cả đều sở hữu phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu có mức diện tích linh hoạt, mỗi căn có từ 3 – 4 phòng ngủ được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư bậc thầy với nhiều siêu phẩm để đời. Với phong cách thiết kế đầy sáng tạo và thông minh này biệt thự Intercon Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn qua những trải nghiệm tuyệt vời đến với quý khách hàng.

Như vậy, tất cả các loại hình sản phẩm của dự án Intercon Phú Quốc đều mang những vẻ đẹp sang trọng xứng tầm quốc tế, đồng thời cũng mang những đặc điểm nổi bật đặc trưng riêng để tạo nên sự khác biệt. Chính những điều đặc sắc này đã khẳng định sự thành công lớn lao của tập đoàn BIM Group và đây là một sản phẩm đáng để tự hào.

Căn hộ, biệt thự Intercon Phú Quốc không chỉ mang đến những không gian sống hoàn hảo mà còn có tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai với kinh doanh nhiều lĩnh vực liên quan đến du lịch, đóng góp một phần lớn vào sự phát triển kinh tế của giới đầu tư. Mở bán dự án Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến những cơ hội lớn trong tầm tay cho quý khách hàng đặc biệt là các đơn vị đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT