Hệ thống an ninh hiện đại của dự án Vinhomes Sky Lake

Khi lựa chọn chốn an cư, bất kì quý khách hàng nào cũng đều mong muốn sẽ tìm được một nơi ở an toàn. Hiểu được mong muốn này của quý khách hàng, Vingroup đặc biệt chú trọng tới vấn đề an ninh cho dự án. Cũng giống như các siêu phẩm Vinhomes trước, dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được trang bị một hệ thống an ninh hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

An ninh chuyên nghiệp tại dự án Vinhomes Sky Lake

Vị trí dự án Vinhomes Sky Lake nằm tại khu vực phát triển của thủ đô, nơi quy tụ cộng đồng dân cư thượng lưu và giàu có. Chính vì vậy, an ninh là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bảo vệ tại dự án được tuyển chọn kĩ lưỡng với các yêu cầu nghiêm ngặt. Không những vậy, trước khi được nhận vào làm việc, họ sẽ phải trải qua những buổi đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được tốt nhất an ninh cho các tòa nhà dự án.

Tại Vinhomes Sky Lake, lực lượng an ninh này sẽ có nhiệm vụ cắm chốt bảo vệ ở các cổng ra vào và tuần tra lưu động quanh dự án. Ngoài ra, tại dự án còn có một đội lính cơ động phản ứng nhanh của tập đoàn. Đây là lực lượng trải qua đào tạo chuyên môn cao và được trang bị những thiết bị hiện đại để xử lý các tình huống. Với đội lính cơ động phản ứng nhanh này, quý cư dân dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất khi có tình huống xảy ra.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Trang thiết bị hiện đại tại dự án Vinhomes Sky Lake

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn luôn đi đầu trong hệ thống dịch vụ tiện ích. Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Sky Lake, tập đoàn đã trang bị những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất trên thị trường để có thể đảm bảo được an toàn cho quý cư dân dự án.

Hệ thống an ninh tại tòa S2 Vinhomes Sky Lake nổi bật với hệ thống camera hoạt động 24/7 tại 100% các tòa nhà, tuyến đường, khu vực vành đai, khu trung tâm thương mại, sảnh căn hộ, tầng hầm,…và được theo dõi từ xa 24/24. Với một hệ thống camera hiện đại, mật độ lớn, quý cư dân dự án hoàn toàn có thể yên tâm cả khi vắng nhà.

Tại khu căn hộ, an ninh ở khu vực này được kiểm soát nghiêm ngặt hơn với hệ thống kiểm soát tự động bằng vân tay hoặc thẻ từ, hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh cho từng căn hộ, hệ thống báo động với nút bấm khẩn cấp để gọi đội ngũ an ninh có mặt trong vòng hai phút giúp xử lý tình huống cho quý khách hàng. Ngoài ra, tại các căn hộ còn có hệ thống smart home để quý cư dân có thể theo dõi được căn hộ của mình qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop.

Một điểm đặc biệt nữa đó là dự án Vinhomes Sky Lake còn dự kiến triển khai hệ thống an ninh tự động được tích hợp trên các tuyến phố và có một vị trí đặt thiết bị báo động. Do vậy, trong trường hợp thiết bị báo động có tín hiệu, đơn vị chịu trách nhiệm xử lý thông tin sẽ sẵn sàng kiểm tra và điều động đội ngũ an ninh.

Với hệ thống an ninh hiện đại, chuyên nghiệp, Vinhomes Sky Lake hứa hẹn trở thành một điểm đến an toàn, nơi đáng sống bậc nhất cho cư dân thủ đô.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT