FLC Hạ Long ra mắt tổ hợp khách sạn nghìn tỷ giữa kỳ quan

Sự xuất hiện của dự án FLC Hạ Long nhanh chóng nhận được những đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn cũng như giới mộ điệu. Liệu sản phẩm đắt giá tới hàng nghìn tỷ này có mang tới các nhà đầu tư kênh sinh lời thực sự hiểu quả? Yếu tố nào đảm bảo cho khẳng định đó trở thành hiện thực? Theo dõi ngay bài viết dưới đây, quý vị sẽ có cho mình đáp án chính xác nhất!

FLC Grand Hotel Hạ Long và cú đầu tư ngoạn mục từ tập đoàn FLC danh tiếng

Được ví như chiến lược thâu tóm thị trường nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC Hạ Long trên thị trường bất động sản miền Bắc, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long đương nhiên nhận được sự ưu ái rõ rệt. Cơ sở tạo nên những thành công của ngày hôm nay được xuất phát chính bởi nguồn vốn đầu tư khổng lồ cùng định hướng đầu tư, phát triển đúng đắn từ phía chủ đầu tư. Không ngại rót một nguồn tài chính vô cùng lớn vào dự án này, tập đoàn FLC group đương nhiên có cho mình những tính toan mang tính vĩ mô cực đại. Đó không chỉ là đích đến nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý du khách trong và ngoài nước mà còn mang tới quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cực kỳ lớn.

Condotel Hạ Long

Condotel Hạ Long

Đặc biệt hơn cả, chiến lược đi tắt đón đầu này còn là sự khẳng định vô cùng mạnh mẽ cho sự đứng đầu của ông trùm bất động sản. Là danh tiếng và uy tín mà chỉ có những thành công mới có thể chứng minh được rõ ràng nhất. Với FLC Grand Hotel Hạ Long, tập đoàn này đã được thừa nhận hoàn toàn trên mọi phương diện. Theo đó mà dự án FLC Hạ Long được đầu tư đồng bộ trên mọi phương diện, về cơ sở vật chất và hệ thống tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn 6 sao quốc tế.

Khách sạn nghìn tỷ giữa kỳ quan – Chỉ có ở FLC Hạ Long

Với nguồn vốn đầu tư khổng lồ, chủ đầu tư FLC group đã góp phần tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn về diện mạo của địa phương này. Được ví như kỳ quan đứng giữa kỳ quan, FLC Hạ Long khiến cho quý khách hàng cũng như các nhà chuyên môn phải trầm trồ thán phục về sự hoành tráng và đẳng cấp khác biệt.

Ở độ cao tới 100m so với mực nước biển, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long hiện lên với khu khách sạn 5 sao lộng lẫy và tráng lệ. Với tầm nhìn bao trọn toàn cảnh thành phố Hạ Long cùng kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, dự án mang tới sự thích thú cho quý du khách khi lựa chọn FLC Hạ Long là đích đến trong mỗi kỳ nghỉ dưỡng. Với số vốn khổng lồ lên tới hơn 1.000 tỷ đồng, dự án FLC Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa và đắt giá bậc nhất. Điều đó không chỉ làm cho dự án trở nên có giá trị hơn mà còn khẳng định về những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong một tương lai không xa.

Với hệ thống hơn 500 căn hộ khách sạn cao cấp, đáp ứng được cả ngàn lượng khách lưu trú, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long được dự đoán trở thành sự lựa chọn số 1 cho đông đảo quý du khách. Bởi chất lượng bậc nhất cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp hàng đầu. Bên cạnh sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, dự án còn cung cấp tới quý du khách chuỗi tiện nghi đẳng cấp vượt trội. Sân golf 18 lỗ, nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa tới 1,500 người,…và hàng ngàn những tiện ích dịch vụ khác.

Với tất cả các yếu tố vượt trội  này, dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên làn sóng cạnh tranh mạnh mẽ khi thông tin mở bán FLC Hạ Long được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý vị khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm tới dự án FLC Hạ Long này, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội quý giá của mình.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT