FLC Hạ Long phong cách được tạo nên sự khác biệt

Sự khác biệt luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để các dự án bất động sản đặc biệt là trong lĩnh vực nghỉ dưỡng thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Dự án FLC Hạ Long được giới đầu tư và chuyên giá đánh giá cao về sự khác biệt tạo nên phong cách riêng cho mình. Đây là một trong những dự án nổi bật nhất của FLC Group đang được triển khai.m Với rất nhiều sự khác biệt và nổi bật, đây được coi là một trong những tâm điểm ở phía Bắc trong thời gian gần đây.

FLC Hạ Long – tâm điểm phía Bắc

Nếu như ở giai đoạn 2010-2013 các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu ở miền Trung và miền Nam, thì trong 1,2 năm trở lại đây các ông lớn đầu tư trong ngành bất động sản đã bắt đầu mở rộng ra khu vực phía bắc, đặc biệt tại các vùng ven biển lớn như biển Quảng Ninh. Rất nhiều những dự án lớn nhỏ đã được khởi công, xây dựng và đưa vào sử dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Sự chuyển hướng của các chủ đầu tư bất động sản về  phía biển Quảng Ninh đã góp phần thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố biển Hạ Long – một trong những khu du lịch tiềm năng của nước ta.

Nổi bật trong số các dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long phải kể đến dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Đây được coi là một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu nhắm hẳn vào tầng lớp đại gia – những người đang có nhu cầu tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời.

Dự án FLC Hạ Long nổi bật nhờ vị trí độc

Khác hẳn với những dự án nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh khi tập trung xây dựng chủ yếu tại vùng ven biển, vị trí dự án FLC Hạ Long lại khác biệt hoàn toàn. Chúng được xây dựng ngay trên ngọn đồi Văn Nghệ với tầm nhìn ôm trọn lấy vùng biển Hạ Long và view được tất cả những cảnh quan tại thành phố Quảng Ninh nhờ vị trí trên cao của mình.

Với việc thiết kế biệt thự sân golf trên đồi, nhắm tới một hướng đối tượng khác nên FLC Group đã quyết định không lựa chọn hướng đi lấn biển như các dự án trước đó mà lại xây dựng trên một ngọn đồi để tạo sự khác biệt. Tại nơi đây, các căn biệt thự sẽ được bao bọc bởi rừng cây, thiên nhiên cây cỏ mang đến cho gia chủ một không gian sống trong lành và vô cùng mát mẻ. Hơn thế nữa, với hướng nhìn thẳng ra biển, nơi đây sẽ hội tụ đầy đủ cả khí trời, khí biển tạo nên một cuộc sống vô cùng viên mãn.

Trong những ngày gần đây, dự án FLC Hạ Long đã tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ở Hạ Long nói riêng. Mặc dù dự án chưa chính thức được mở bán, những lượng khách hàng đến và tìm hiểu về dự án ngày một đông. Có ngày có đến cả trăm lượt khách đến tham quan và tìm hiểu về dự án. Qua đây có thể thấy rằng, FLC Hạ Long đang tạo được cho mình những sức hút kỳ lạ mà chúng tôi nghĩ rằng sức hút kỳ lạ đó đến từ sự khác biệt từ vị trí cho đến các thiết kế kiến trúc xây dựng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT