FLC Ha Long là sản phẩm đầu tư hay nghỉ dưỡng đẳng cấp?

Mọi quyết định “xuống tiền” đầu tư đúng đắn đều đòi hỏi sự suy tính kỹ càng từ các nhà đầu tư. Và ắt hẳn, sự ra mắt của dự án FLC Ha Long đã thêm hơn một sự băn khoăn đối với các khách hàng quan tâm đến sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc. Mua để nghỉ dưỡng lâu dài hay để đầu tư sinh lời luôn là mối bận tâm lớn trước khi quyết định mua căn hộ dự án.

Nếu FLC Ha Long là sản phẩm nghỉ dưỡng…

Bên cạnh những tiện ích phong phú, dự án chứa đựng 2 loại sản phẩm xây dựng đó là những căn biệt thự trên đồi và căn hộ khách sạn Condotel FLC Ha Long. Dù tại căn biệt thự hay căn hộ khách sạn, du khách cũng đều có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long tuyệt đẹp.

Những căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải đan xen những đường nét hiện đại và cổ điển. Những mảng sắc màu được sử dụng thuộc trường phái trung tính; mảng tối và mảng sáng sắp xếp hợp lý để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Với lối kiến trúc đậm chất nghệ thuật, an toàn riêng tư với bể bơi và hướng biển 100%, các căn biệt thự FLC Ha Long hứa hẹn là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng du khách trong nước hay nước ngoài cũng khó có thể chối từ.

Mặt khác, với mức giá mềm mỏng hơn nhiều, những căn hộ khách sạn không chỉ là nơi lưu trú cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng mà còn được đánh giá là cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng. Tuy nhiên những giá trị nghỉ dưỡng mà loại hình này mang lại ắt hẳn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Không chỉ được hưởng dịch vụ khách sạn, du khách còn được hưởng những tiện ích chung của dự án như sân golf, nhà hàng, bar, spa & fitness,… Hơn nữa, nếu quý khách đang tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng thiên đường thì căn hộ khách sạn FLC Ha Long chính là sự lựa chọn lý tưởng. Với lối thiết kế linh hoạt, hiện đại và tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên, từ căn hộ khách sạn du khách cũng có thể sở hữu tầm nhìn trọn vẹn toàn cảnh vịnh Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Lựa chọn sản phẩm đầu tư là Condotel FLC Ha Long có nên không?

Dự kiến là một trong những kẻ đi tắt đón đầu xu hướng, mô hình Condotel FLC Ha Long là số lượng hiếm hoi trên mảnh đất Quảng Ninh. Trong bối cảnh tiềm năng du lịch ngày càng tăng, vị thế phong thủy đẹp, liên kết giao thông thuận tiện, dự kiến số lượng ít ỏi căn hộ khách sạn này sẽ mau chóng hết hàng. Mặt khác, với mức giá chỉ bằng 1/3 giá bán căn hộ condotel trên thế giới, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra lượng vốn nhỏ mà có thể thu hồi vốn nhanh chóng nhờ tiềm năng tăng giá và khả năng sinh lời từ việc cho thuê.

Hiện tại, mức cam kết sinh lời mỗi năm cho dự án FLC Ha Long là 12%/năm trong vòng 8 năm. Sau 8 năm chủ đầu tư sẽ phân chia lợi nhuận cho gia chủ ở mức 85: 15 (chủ sở hữu 85). Với những con số này, hiện tại, dự án đang được cam kết cao nhất thị trường.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT