Dự án Vinpearl Hội An: nghỉ dưỡng lý tưởng, lợi nhuận hấp dẫn

Dự án Vinpearl Hội An là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại vị trí trung tâm bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam. Dự án này sở hữu đường bờ biển dài, bãi cát trắng mịn và cảnh quan thiên nhiên hữu tình đem lại không gian nghỉ dưỡng lí tưởng cho quý khách. Vì vậy, khi đầu tư vào dự án quý khách sẽ được trải nghiệm những kì nghỉ dưỡng hoàn hảo và cơ hội thu về mức lợi nhuận hấp dẫn.

Nghỉ dưỡng hoàn hảo tại dự án Vinpearl Hội An

Sở hữu cảnh quan thơ mộng, kết nối giao thông và kết nối vùng hoàn hảo vì vậy dự án Vinpearl Hội An đang là tâm điểm hút khách hàng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng điểm mạnh từ vị trí đặt và là một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup cũng chính là sự đảm bảo cho thành công trong tương lai của dự án.

Theo dự kiến, dự án này chỉ có 25 căn biệt thự với 3 mặt hướng biển, có thể thấy khu biệt thự nghỉ dưỡng này tại dự án Vinpearl Hội An Villas sẽ là một trong số ít các khu nghỉ dưỡng cao cấp có 100% các căn view biển. Bởi vậy, khi nghỉ dưỡng tại đây quý khách hàng có thể ngắm nhìn biển Cửa Đại bao la, rộng lớn và được hít hà hương vị mặn mòi từ những làn gió biển thổi vào.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Điểm nhấn dự kiến trong các căn biệt thự tại dự án Vinpearl Hội An chính là hệ thống hồ bơi riêng và khoảng sân vườn xanh mát đem lại không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, thân thuộc như chính ngôi nhà của quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi đầu tư vào dự án đẳng cấp này bởi chắc chắn quý khách sẽ có một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, vừa sang trọng lại vừa riêng tư, thoải mái.

Cơ hội thu về lợi nhuận hấp dẫn

Đầu tư vào dự án Vinpearl Hội An, ngoài việc sở hữu không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, quý khách hàng còn có cơ hội thu về lợi nhuận hấp dẫn. Đặc biệt, khi đầu tư vào dự án quý khách hàng sẽ có quyền sở hữu căn hộ lâu dài cũng như nhận được những cam kết chia sẻ hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Tại dự án Vinpearl Hội An Villa, chủ đầu tư dự kiến chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê đối với quý khách lên tới 85%/năm trong vòng 10 năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm.

Với những mức lợi nhuận mà dự án hứa hẹn đem lại vô cùng hấp dẫn như vậy, chắc chắn rằng đây sẽ là kênh đầu tư an toàn, ổn định và có khả năng sinh lời cao mà quý khách hàng cùng các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Mọi thông tin về dự án cũng như thông tin mở bán dự án Vinpearl Hội An Villas quý khách hàng có thể thường xuyên theo dõi trên website của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT