Dự án Vinhomes Riva City: nhà liền kề gắn với văn hóa Việt

Nhà liền kề là một trong những phân khúc nhà ở thuộc dự án Vinhomes Riva City, sản phẩm hiện đại phù hợp với lối sống hiện nay, đặc biệt mang những nét đẹp văn hóa truyền thống Việt đáng được gìn giữ.

Kiến trúc liền kề Vinhomes Riva City 

Dự án Vinhomes Riva City mang phong cách Tân cổ điển pha trộn với kiến trúc hiện đại tạo nên những không gian sống phá cách nhưng vẫn đậm chất Việt. Mỗi khu nhà đều thiết kế rất thông minh có đầy đủ những tính năng ưu Việt để phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân tương lai. Bên cạnh đó chất lượng của công trình được đảm bảo 100% tồn tại bền lâu theo thời gian đem lại những tổ ấm vĩnh viễn.

Liền kề dự án Vinhomes Riva City bao gồm tổ hợp những căn biệt thự sát vách nhau, được thiết kế theo quy hoạch tổng thể tạo thành một khu liên kết vững trãi với nhau. Đây là một kiểu kiến trúc độc đáo, tuy các căn gắn kết với nhau nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được sự riêng tư của mỗi gia đình. Chính sự gần sát này đã giúp các gia đình tại khu đô thị gắn bó với nhau,  nói cách khác đây chính là một sợi dây thắt chặt tình hàng xóm láng giềng – nét đẹp văn hóa đáng quý nhất của người dân Việt Nam.

Vinhomes Riva City

Vinhomes Riva City

Bên cạnh đó khu liền kề Vinhomes Riva City còn có những không gian công cộng để các thành viên trong khu đô thị tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hay sinh hoạt của khu phố, từ đây mọi người sẽ hòa đồng và gần gũi nhau hơn.

Cộng đồng liền kề Vinhomes Riva City văn minh

Đa số cư dân tương lai sống tại khu đô thị nói chung và tại khu nhà liền kề Vinhomes Riva City nói riêng là những tầng lớp tri thức, doanh nhân thành đạt nên họ luôn có những nếp sống tốt góp phần xây dựng một cộng đồng văn hóa.

Đặc biệt mọi biệt thự liền kề Vinhomes Riva City dự kiến được trang bị hàng loạt những trang thiết bị an ninh hiện đại như: camera, chuông báo động, khóa chống trộm,…phối hợp với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thúc trực 24/7 nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho toàn khu đô thị. Từ đây, quý cư dân cứ an tâm sống mà không phải bận tâm đến những tệ nạn xã hội xảy ra.

Như vậy, liền kề Vinhomes Riva City sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về một ngôi nhà sang trọng, hiện đại và đặc biệt mang những nét đẹp văn hóa đắt giá không gì có thể đổi được tạo nên những điểm hấp dẫn cuốn hút khách hàng và nhà đầu tư. Sản phẩm được nhận định sẽ trở thành “một phân khu sản phẩm ăn khách nhất khu đô thị”.

Thời điểm hiện tại chưa có thông tin mở bán liền kề Vinhomes Riva City, chúng tôi hiểu được tâm lý của quý khách hàng mong muốn sớm sở hữu biệt thự liền kề vì vậy những thông tin của dự án từ phía Tập đoàn đầu tư Vingroup sẽ được liên tục cập nhật đến với khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT