Dự án Vinhomes Imperia: Bức tranh về KĐT đẳng cấp

Ngày 1/4/2017 vừa qua, dự án Vinhomes Imperia đã chính thức chào thị trường với chương trình biểu diễn vô cùng hoành tráng. Đây là dự án nổi bật được tập đoàn Vingroup triển khai vào những ngày cuối năm 2015 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

Vinhomes Imperia bức tranh trọn vẹn về khu đô thị đẳng cấp

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc ngay gần cầu Bính – Nơi giao cắt của 2 dòng sông Thượng Lý và Cửa Cấm, nơi tập trung khu trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố. Với vị trí này, giúp cư dân tương lai của dự án không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích, dịch vụ, cùng các địa điểm quan trọng, hàng đầu thành phố; mà còn dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực khác tại thành phố Hải Phòng. Dự án được ví như tâm điểm của hình tròn, tất cả các tiện ích, dịch vụ, địa điểm trở thành các vệ tinh bao quanh vòng tròn đó, nhờ hai tuyến đường huyết mạch là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính, mọi di chuyển của cư dân trong khu vực thành phố đều được thực hiện dễ dàng, thuận tiện.

Không những sở hữu lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng còn mang đến quý khách hàng những trãi nghiệm vô cùng thú vị với không gian sống hoàn hảo, các phân khu được thiết kế tinh tế với nguồn cảm hứng từ những nền kiến trúc đẳng cấp nhất thế giới như Pháp, Vernice, Mahattan, Monaco. Sống tại Vinhomes Imperia, quý khách hàng sẽ được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất đất Cảng.

Hòa mình vào nhịp sống nhanh của Vinhomes Imperia

Hải Phòng vốn nổi tiếng là một khu đô thị xanh với nhịp sống hối hả, sầm uất và hiện đại bậc nhất tại Miền Bắc nước ta. Có thể nói, Hải Phòng xứng đáng là điểm đến lý tưởng của cuộc sống “trẻ”. Nhìn thấy được sự phát triển này, Vinhomes Imperia được chủ đầu tư Vingroup đầu tư với tâm huyết và tình yêu mảnh đất Cảng phồn hoa.

Dự án có sự xuất hiện của những tiện ích nổi bật hàng đầu tại nước ta như:

  • Khu vực sinh thái nghỉ dưỡng
  • Khu luyện tập thể thao
  • Khu mua sắm, nhà hàng
  • Quán café
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Hệ thống y tế
  • Trường học….

Tất cả đều được chủ đầu tư VinGroup xây dựng đầy đủ và hoàn thiện trước khi quý cư dân đến đây và sinh sống. Có thể thấy rằng dự án Vinhomes Imperia chính là dự án BĐS đầu tiên mang trong mình đầy đủ những tiện ích đẳng cấp và chất lượng đến như vậy tại Hải Phòng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT