Dự án Sun Lương Yên – mạo hiểm hay tiềm năng?

Nhận định về dự án Sun Lương Yên của Sun Group, nhiều chuyên gia đánh giá, đây là một dự án nhiều tiềm năng và vô cùng an toàn. Tuy nhiên, sự mạo hiểm vẫn thường trực với các nhà đầu tư.

Tiềm năng không thể “ngó lơ” của dự án Sun Lương Yên

Dự án Sun Lương Yên về mức độ đầu tư, thi công, vị thế địa điểm, công năng thiết kế… đều có những chỉ số hoàn hảo không thể bàn cãi. Thêm vào đó, tên chủ đầu tư là công ty cổ phần xây dựng – đầu tư bất động sản Việt Minh Hoàng trực thuộc Sun Group khiến cho các nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm theo dõi dự án vô cùng yên tâm. Với tiến độ giao nhà vào quý IV/ 2018, hiện nay còn quá sớm để định hình về xu hướng nhà đất hai năm tới, song Sun Ancora Lương Yên có hai yếu tố chủ chốt sẵn sàng đương đầu với bất kì tình huống nào.

Phối cảnh dự án Ancora Residence - Sun Ancora Lương Yên

Phối cảnh dự án Ancora Residence

Yếu tố chủ chốt đầu tiên phải kể đến chính là vị thế đặc biệt của dự án. Sun Grand City Lương Yên thừa hưởng nền đất số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, nơi mà trước đây vốn là bến xe Lương Yên của thủ đô Hà Nội. Tính liên kết vùng cao khiến cho dự án có thể đứng vững trước bất kì kế hoạch quy hoạch đô thị nào của thành phố, bởi vì nơi này dễ dàng tiếp cận với trung tâm nội đô quận Hoàn Kiếm, lại không khó khăn trong chuyện tỏa đi các tỉnh thành phía Bắc. Thêm nữa, vị trí phía Đông thành phố đang được chú trọng đầu tư, nên tương lai xung quanh khu đô thị sẽ được bồi đắp thêm nhiều công trình trọng điểm chứ không thể nào bị cô lập được.

Thứ hai, đối tượng khách hàng hướng đến của dự án Sun Grand City Lương Yên là tầng lớp khách hàng cao cấp. Điều này thể hiện trong thiết kế đẳng cấp mang màu sắc trang trọng, nét huy hoàng giống mặt trời và cả 31 căn penthouse – dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp trên thế giới. Đây là đối tượng khách hàng ổn định, luôn quan tâm đầu tư và sẵn sàng “đặt chỗ” cho các dự án có thời gian xây dựng “dài hơi”. Lựa chọn khai thác đối tượng này đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của Sun Grand City Lương Yên, hình thành nên một cộng đồng dân cư kiểu mẫu trong tương lai.

Phảng phất nét mạo hiểm

Bên cạnh đó, các nhân tố mạo hiểm vẫn thường trực, cần được chủ đầu tư xem xét, phân tích tỉnh táo và đúng đắn.

Có thể đơn cử trường hợp về thiết kế căn hộ Sun Grand City Lương Yên. Thiết kế được cam kết đa dạng, không trùng lặp nhưng vẫn mang màu sắc sang trọng rất bắt mắt người quan tâm. Song, sự đa dạng có thể gây bối rối cho các khách hàng khi lựa chọn đặt mua căn hộ, nhất là khi có tới 679 căn hộ để lựa chọn! Mặc dù vẫn tuân thủ các yêu cầu cơ bản về phối màu và nội thất, cũng như trong triển khai không gian, nhưng nhà đầu tư trong tương lai sẽ phải xem xét lại sự thống nhất trong thiết kế một lần nữa.

Về việc phát triển hệ sinh thái xanh trong khuôn viên dự án cũng là một điểm sáng, tuy nhiên với số lượng các khu đô thị hiện nay tập trung vào việc phát triển hệ thống cây xanh, rất có thể những thiết kế quy hoạch này sẽ bị trùng lặp. Nhà đầu tư cần phải tỉnh táo, đem đến cho dự án Sun Lương Yên sắc xanh an cư thực thụ, để hài lòng mọi đối tượng và thị yếu của khách hàng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT