Dự án FLC Hạ Long là sản phẩm tâm huyết từ FLC Group

Nổi tiếng trên thị trường bất động sản với những dự án quy mô đẳng cấp, trong đó có những khu nghỉ dưỡng thành công, là địa chỉ được đông đảo du khách chọn lựa dừng chân, FLC Group tiếp tục tấn công thị trường tại Hạ Long với dự án FLC Hạ Long ấn tượng. Đây là dự án tâm huyết đầu tiên mà tập đoàn đặt dấu ấn tại Hạ Long nên chắc chắn trong tương lai sẽ là khu phức hợp nghỉ dưỡng cực sang trọng, níu giữ du khách đồng thời tạo nên lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Đầu tư khủng, thiết kế quy mô của dự án FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long dự kiến là siêu phẩm đầu tiên mở màn của FLC Group tại Hạ Long vì thế khu nghỉ dưỡng phức hợp mang trong mình sứ mệnh thể hiện đẳng cấp và tiềm lực của ông lớn này tại đây. Vì thế, không lạ gì mà chủ đầu tư chọn vị trí đắc địa bên bờ biển cũng như đầu tư số vốn quy mô lớn để đem đến một dự án quy mô dự kiến lên đến hơn 200ha, những sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng ấn tượng tại Hạ Long. Theo dự kiến thì số vốn được chủ đầu tư bỏ ra để xây dựng dự án hoành tráng này lên đến hàng nghìn tỷ đồng, cung cấp đến thị trường khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Với tiềm lực từ FLC Group, quý khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng về một dự án sang trọng, thiết kế độc đáo, khu nghỉ dưỡng thiên đường, tạo nên giá trị lợi nhuận lớn trong tương lai, khẳng định chất lượng và thanh công để chọn lựa đầu tư nơi đây.

Theo đó, FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort sẽ được tích hợp đầy đủ những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu, cho quý khách hàng tận hưởng dịch vụ sang trọng, có được kỳ nghỉ trọn vẹn nhất. Vị trí dự án tọa lạc tại Cột 3- Cột 8, Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, tọa sơn hướng hải mang  lại phong cảnh đẹp, tầm view ấn tượng cho quý khách hàng nghỉ dưỡng dừng chân tại đây. Hệ thống tiện ích ấn tượng xuất hiện ở dự án FLC Hạ Long Grand Hotel cùng vị trí đẹp đắc địa nơi vịnh biển sẽ là thỏi nam châm hút du khách nghỉ dưỡng đến với khu vực này trong tương lai. Vì thế mà đem lại tiềm năng lợi nhuận cao, sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng chọn lựa đầu tư biệt thự và condotel tại dự án này.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Đầu tư hấp dẫn cùng FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long Grand Hotel với sản phẩm condotel tiêu chuẩn 5 sao được dự kiến ra mắt trong thời gian tới mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Sở hữu những lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích tích hợp đẳng cấp sang trọng, nghỉ dưỡng thiên đường, Condotel tại FLC Hạ Long sẽ là chốn dừng chân thu hút đông đảo du khách trong tương lai, đem lại giá trị tiềm năng lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

Khẳng định chất lượng từ FLC Group, dự án trong tương lai sẽ mang đến lợi nhuận cao cho quý khách hàng đầu tư Condotel.Vì thế, mở bán dự án FLC Hạ Long với sản phẩm condotel sang trọng, đẳng cấp sẽ là hướng lựa chọn đầu tư mà những nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ.

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT