Dragon Fairy Trần Phú hút đầu tư mạnh ở phân khúc hạng sang

Không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn của Dragon Fairy Trần Phú khi dự án này trở thành đích đến lý tưởng số 1 của các nhà đầu tư trong việc gửi gắm nguồn vốn của mình. Lựa chọn xuống tiền mạnh mẽ của giới đầu tư trong và ngoài nước khiến cho siêu phẩm này trở thành dấu ấn đặc biệt trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang cũng nhờ thế mà trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Dragon Fairy Trần Phú đáp ứng nguồn cung Condotel mạnh mẽ

Ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang đang có sự bám đuổi một cách mạnh  mẽ với hai trung tâm du lịch lớn hàng đầu Việt Nam là Phú Quốc và Vịnh Hạ Long. Sự gia tăng nhanh chóng của hàng chục triệu lượt du khách trong nước và quốc tế khiến cho địa danh này luôn nằm trong top đầu về nguồn doanh thu du lịch và dịch vụ.

Nội thất căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

Nội thất căn hộ Dragon Fairy Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đáp ứng hiện thực phát triển chóng mặt của thị trường du lịch, các dự án Condotel lần lượt ra đời và nhận được sự kỳ vọng rất lớn về sự bùng nổ trong tương lai. Món quà đó không chỉ dần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cho thị phần Nha Trang, Khánh Hoà mà còn mang về cơ hội đầu tư sinh lời mạnh mẽ. Việc đáp ứng nhu cầu thiếu hụt của thị trường và dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang đã mang tới cho Dragon Fairy Trần Phú và các dự án khác thời cơ để phát triển đột phá.

Việc lựa chọn phân khúc bán cao cấp với các sản phẩm Condotel chất lượng mang tới cho dự án Condotel Dragon Fairy Trần Phú bước đệm lớn để khẳng định vị thế của mình trên thị trường nghỉ dưỡng. Chất lượng đẳng cấp và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của dự án khiến cho các nhà đầu tư không một chút ngại ngần khi quyết định xuống vốn đầu tư. Thậm chí, vượt mặt các dự án nghỉ dưỡng khác, Condotel Dragon Fairy Trần Phú đang trở thành sản phẩm được săn đón hàng đầu hiện nay.

Condotel Dragon Fairy Trần Phú thu hút giới đầu tư

Xuất hiện ở một thị trường tiềm năng với đầy đủ các điều kiện thuận lợi trong phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng, dự án Condotel nhận được sự kỳ vọng rất lớn của giới đầu tư về cú bùng nổ trong một tương lai không xa. Sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng góp phần khẳng định sức hấp dẫn của dự án Dragon Fairy Trần Phú này cũng như sự sôi động của thị phần Nha Trang những ngày đầu năm 2018.

Việc đáp ứng được nhu cầu lớn của thị trường và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của các ngành du lịch, dịch vụ mang tới cho Condotel Dragon Fairy Trần Phú nền tảng rất vững chắc để phát triển các kênh đầu tư cho thuê trong tương lai. Bên cạnh những giá trị sinh lời bền vững vượt thời gian của mình, dự án còn thuyết phục các nhà đầu tư bởi các chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Yếu tố này vừa tạo nên sức hấp dẫn lớn với quý khách hàng trong phân khúc bất động sản hạng sang, vừa trở thành ưu thế vượt trội của dự án khi so sánh với các sản phẩm nghỉ dưỡng khác tại khu vực này.

Lựa chọn đầu tư Dragon Fairy Trần Phú, quý khách hàng không những được linh hoạt trong việc sử dụng căn hộ với các mục đích để ở, uỷ thác hoặc khai thác cho thuê, đặc biệt hơn cả là đặc quyền được sở hữu vĩnh viễn đảm bảo đầy đủ các cơ sở pháp lý. Cùng với thông tin bảng hàng Condotel Dragon Fairy Trần Phú đầy ưu đãi từ chủ đầu tư, chắc chắn sức hấp dẫn của dự án còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay quyết định xuống vốn cùng dự án này để nắm chắc cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận trong tay trước khi thời cơ vuột mất  một cách nuối tiếc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT