Điểm mặt những dự án Vingroup gây sốt tại Hải Phòng

Vingroup đang có nhiều dự án lớn tại Hải Phòng và nhận được nhiều kì vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo thành phố Cảng, điển hình như: Vinhomes Riverside Hải Phòng ( Vinhomes Riva City) , Vincom Plaza

Hải Phòng – “miền đất hứa” của Vingroup

Hải Phòng- thành phố Cảng năng động đang là điểm đến mới của nhiều nhà đầu tư BĐS. Ngày càng có nhiều dự án lớn được khởi công tại thành phố này và cũng hội tụ nhiều tên tuổi lớn, trong đó phải kể tới Vingroup với nhiều dự án làm dậy sóng đất Cảng trong thời gian gần đây. Với hàng loạt các dự án lớn nhỏ như: bệnh viện Vinmec được khỏi công năm 2015; Dự án tại đảo Vũ Yên; tòa tháp cao 45 tầng cao nhất khu vực duyên hải Bắc Bộ mới được khởi công; trước đó còn có dự án TTTM Vincom Center Lê Thánh Tông;… và gần đây nhất là Vinhomes Riverside Hải Phòng– dự án đang gây được sự quan tâm lớn của người dân đất Cảng.

Vinhomes Riverside Hải Phòng khu đô thị đáng sống trong tương lai

Vị trí dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vị trí dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng

Vinhomes Riverside Hải Phòng tọa lạc tại ví trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại thành phố hoa phượng. Dự án có hai mặt giáp sông Cấm và sông Thượng Lý. Vì vậy, khi xây dựng một khu đô thị ven sông người ta rất dễ liên tưởng đến những thành phố bên sông cổ kính, xinh đẹp ở Châu Âu và họ cũng kì vọng đây sẽ là một thành phố bên sông thu nhỏ đáng sống nhất tại Hải Phòng.

Hơn nữa, với tên tuổi uy tín của chủ đầu tư Vingroup, các khách hàng cũng tin tưởng chủ đầu tư của các dự án đình đám như Vinhomes riverside, Royal city, Time City,… này sẽ đem đến cho Hải Phòng một diện mạo mới, đem đến một khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đẳng cấp, hiện đại nhưng không mất đi nét Á Đông.

Đặc biệt, vì nằm bên bờ hai con sông lớn, vì vậy Vinhomes Riva Hải Phòng sẽ được hưởng nhiều lợi thế từ sông đem lại. Trước tiên, vẻ đẹp sông nước hữu tình sẽ góp phần cho cảnh quan dự án thêm phần lãng mạn, yên bình. Đây cũng là nhân tố góp phần xây dựng một khu đô thị sinh thái xanh đẳng cấp trong tương lai. Hai dòng sông lớn cũng đem lại cho cư dân Vinhomes Riverside Hải Phòng một không gian sống an lành, thoáng đãng với môi trường sống xanh, sạch yên bình hiếm có giữa thành phố náo nhiệt.

Ngoài ra, Vinhomes Hải Phòng cũng nhận được nhiều kì vọng về việc sở hữu hạ tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp góp phần nâng tầm chất lướng sống cho cư dân trong tương lai. Có thể nói, với những lợi thế sẵn có cũng như những kì vọng và những dự đoán về những thứ mà Vinhomes Riverside Hải Phòng có thể đem lại cho cư dân dự án nói riêng và người dân đất Cảng nói chung thì rất dễ hiểu vì sao dự án này được đánh giá sẽ là khu đô thị đáng sống nhất tại Hải Phòng trong tương lai.

Trung tâm thương mại Vincom Plaza

Là dự án đã được triển khai tại thành phố Hải Phòng xinh đẹp, Vincom Plaza là tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích đa dạng từ trường học – bệnh viện – sân chơi giải trí. Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng (Vinhomes Hải Phòng) cung với tổng thể các dự án SHP, Plaza, khu sinh thái Hòn Dấu là một trong những dự án tiêu biểu đang được triển khai tại Hải Phòng.

Thông tin chi tiết về những dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật tại http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT