Đi trước đón đầu, thu lời lớn tại dự án Forest in the Sky

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày ngày càng gia tăng tại miền Bắc, dự án Forest in the Sky mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, thu lời lớn.

Dự án Forest in the Sky – Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày

Theo thống kê, nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày tại miền Bắc đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Đặc biệt, những điểm đến như vùng biển, vùng núi, nơi có khí hậu mát mẻ, trong lành, cảnh quan yên bình, tươi mát, luôn là địa điểm lý tưởng mà nhiều quý khách hàng hướng đến. Với vị trí tọa lạc đắc địa, cách Hà Nội với bán kính chỉ khoảng 45km di chuyển, dự án Forest in the Sky đã và đang dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày tại miền Bắc. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng kiến trúc xanh, cùng những sản phẩm biệt thự trên cao vô cùng đẳng cấp, tiện ích dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách.

Bên cạnh đó, theo nhận định từ phía nhà đầu tư, dự án Forest in the Sky Đại Lải có thể mang đến tỷ lệ lấp phòng luôn trong tình trạng cao nhất, thậm chí là “cháy phòng” vào những dịp cuối tuần, dịp lễ tế, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, bền vững. Ngoài ra, với các khách hàng đầu tư từ xa, đơn vị vận hành và quản lý dự án uy tín, thương hiệu, sẽ đảm bảo sự yên tâm nhất cho quý khách, giúp quý khách đầu tư từ xa an nhàn, hưởng lợi nhuận vượt trội.

Forest in the sky

Forest in the sky

Dự án Forest in the Sky Đại Lải – Sản phẩm khác biệt đón đầu xu hướng đầu tư

Dự án Forest in the Sky là dự án đầu tiên tại Việt Nam mang đến sản phẩm hoàn toàn khác biệt, là những căn biệt thự trên cao vô cùng đẳng cấp, khác lạ, đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới cho quý khách hàng. Dự án được thiết kế bao với tòa nhà 11 tầng, toàn bộ các căn hộ tại dự án đều là những căn biệt thự cao cấp với đa dạng loại hình như: biệt thự Sky Villa, biệt thự Duplex, biệt thự Penthouse, biệt thự President…Với loại hình biệt thự đa dạng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất với chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính của bản thân. Với thiết kế đẳng cấp sang trọng, mang đến cảm giác mới lạ cho quý khách hàng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến tận hưởng cuộc sống, tận hưởng không gian sống khác biệt, hòa quyện cùng thiên nhiên, chốn thiên đường lý tưởng để nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng chính là yếu tố “vàng” mang đến tiềm năng lấp phòng lớn, lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Chính bởi lợi thế tiên phong, dẫn đầu xu hướng đầu tư mới, mở bán dự án Forest in the Sky đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, mang đến một điểm đến đầu tư lý tưởng trong năm 2017.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT