Đà Lạt Condotel khai phá tiềm năng BĐS tại thành phố hoa

Đà Lạt Condotel đã góp phần đánh thức thị trường BĐS của thành phố hoa vốn đang ngủ quên với hàng loạt dự án hàng tỷ USD và dòng vốn đầu tư không ngừng tăng. Giờ đây Đà Lạt không chỉ được biết đến là thiên đường du lịch mà còn là chốn “đất lành” hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản.

Đà Lạt Condotel hưởng lợi từ điều kiện du lịch hiếm có

Các dự án Đà Lạt Condotel được xây dựng ở độ cao 1500m so với mực nước biển và được bao bọc bởi rừng thông thơ mộng, trữ tình. Nằm sâu trong thành phố ngàn hoa hay với những tên gọi đầy trữ tình như: xứ sở tình yêu, thành phố buồn… Đặc biệt với nhiệt độ trung bình cả năm khoảng 18 – 20 độ C, Đà Lạt là nơi lý tưởng để du khách cả nước luôn tìm đến tham quan và nghỉ dưỡng, tận hưởng bầu không khí mát mẻ trong lành.

Chính bởi vậy dự án Đà Lạt Condotel nhanh chóng thu hút được lượng khách du lịch đến tham quan, khám phá tại Đà Lạt. Thực tế du lịch tại Đà Lạt cũng cho thấy, địa phương có rất nhiều cơ sở lưu trú tuy nhiên chỉ với hình thức đơn lẻ và không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách, đặc biệt là với những nhóm khách đoàn hay những khách du lịch mong muốn có một không gian nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ.

Du lịch Đà Lạt đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, không những vậy, nơi đây còn là điểm đến du lịch ghi dấu lượng du khách lưu trú dài hạn cao nhất cả nước, điều này càng đòi hỏi một hệ thống cơ sở lưu trú chất lượng và đầu tư bài bản để gia tăng thêm giá trị nghỉ dưỡng tại đây. Và một trong số đó không thể không kể đến Vinpearl Đà Lạt Condotel – dự án ghi dấu sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup tại thành phố hoa.

dự án Đà Lạt Condotel

Hình ảnh minh họa

Tăng thêm nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng

Thực trạng cung không đủ cầu về cơ sở lưu trú tại Đà Lạt luôn được ghi nhận không chỉ trong những mùa du lịch cao điểm. Chính vì vậy sự xuất hiện của các dự án Đà Lạt Condotel tại thời điểm hiện tại được xem như là lời giải hoàn hảo cho thị trường du lịch và mở ra hướng đầu tư bất động sản tiềm năng.

Khi mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư có hệ thống tại Đà Lạt sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải về phòng nghỉ cho du khách vào mỗi dịp cao điểm, cung cấp nhu cầu về cơ sở lưu trú cao cấp của các đối tượng có thu nhập cao, góp phần gia tăng giá trị cho những nhà đầu tư cá nhân. Bởi hầu hết các cơ sở lưu trú tại Đà Lạt hiện khá riêng lẻ và không được tích hợp các tiện ích mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách du lịch. Những dự án mới buộc sẽ phải khắc phục những hạn chế của thị trường bất động sản truyền thống tại Đà Lạt.

Chính vì vậy, các dự án Đà Lạt Condotel mới ra đời tại thị trường nhanh chóng rơi vòng tình trạng “cháy hàng” do nhu cầu đầu tư là vô cùng lớn.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT