Cuộc sống thượng lưu tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony kế thừa những tinh hoa của  các dự án trước nói chung và Vinhomes Riverside giai đoạn 1 nói riêng, để mang đến những tiện ích đẳng cấp, không gian sống thoáng mát. Cư dân tương lai được hứa hẹn sẽ có một cuộc sống thượng lưu ngay tại Dự án Vinhomes The Harmony.

Vinhomes The Harmony sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Là một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes The Harmony cũng được thừa hưởng tất cả các tinh hoa mang đến sự thành công cũng như đánh dấu nét đặc trưng của chủ đầu tư qua các dự án trước. Vinhomes có mặt tại dự án nào là dự án đó sẽ có đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Dự án Vinhomes The Harmony cũng có những tiện ích đồng bộ, đẳng cấp phục vụ mọi mặt trong đời sống của quý cư dân tương lai. Vì là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes riverside, Vinhomes The Harmony được kế thừa tất cả các tiện ích hàng đầu của giai đoạn 1. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại; trung tâm hội nghị, ẩm thực sang trọng; khu vui chơi trẻ em rộng rãi; trung tâm thương mại lớn và siêu thị với nhiều mặt hàng phong phú,…Ngoài ra, vấn đề đau đầu nhất của mỗi gia đình là chuyện học hành của con cái cũng được đáp ứng hoản hảo tại dự án Vinhomes The Harmony qua hệ thống trường học liên cấp Vinschool được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng giáo dục quốc tế; sức khỏe cư dân cũng được đảm bảo với hệ thống phòng khám Vinmec chất lượng cao,…Ngoài ra, chủ đầu tư còn dự kiến tiếp tục hoàn thiện các tiện ích đẳng cấp khác tại Vinhomes The Harmony, đem đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu đẳn cấp trong  khu đô thị đáng sống nhất tại thủ đô.

Sống xanh đẳng cấp tại The Harmony Vinhomes Riverside 2

Cuộc sống lý tưởng đầy màu xanh tại Vinhomes Riverside 2 – The Harmony (Ảnh minh họa)

Không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes The Harmony

Cũng như giai đoạn 1, Vinhomes The Harmony tiếp tục mang đến một không gian Châu Âu cổ kính, xinh đẹp ngay giữa lòng thủ đô. Những ngôi biệt thự hiện đại nằm soi bóng êm đềm xuống dòng sông, hai bên bờ là những con đường tĩnh lặng được phủ xanh bởi những hàng cây thẳng tắp tựa như các cư dân tại đây đang sống trong một thế giới khác, tách biệt hoàn toàn với thế giới ồn ào, khói bụi bên ngoài. Một không gian sống nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chủ nhân, nơi thư thái tâm hồn, giải tỏa áp lực saunhững giờ phút bộn bề công việc tại Dự án Vinhomes The Harmony.

Vinhomes The Harmony mang đến môi trường sống đỉnh cao mà chúng ta gần như chỉ có thể thấy tại các khu đô thị hiện đại tại các nước phát triển. Quý cư dân tương lai của dự án sẽ có cuộc sống gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên, được hưởng bầu không khí trong lành nhất. Chính vì vậy, các khách hàng, đặc biệt khách hàng thuộc giới thượng lưu đều mong muốn được sở hữu một căn nhà tại dự án. Vì vậy, những thông tin về tiến độ dự án Vinhomes The Harmony luôn được ngóng chờ từng ngày.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT