Condotel Sonasea Phú Quốc: Sản phẩm đầu tư vượt trội

Sở hữu mô hình sản phẩm đang Hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Condotel Sonasea Phú Quốc mang đến cho toàn thể các nhà đầu tư cơ hội đầu tư an nhàn, sinh lời vượt trội.

Condotel Sonasea Phú Quốc – Nắm bắt xu hướng đầu tư mới

Với thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều chức năng trong một, đáp ứng được nhu cầu thiết thực về căn hộ nghỉ dưỡng của phần đông du khách, vài năm trở lại đây, mô hình căn hộ Condotel đã và đang thống lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, được đông đảo các nhà đầu tư săn đón. Nắm bắt được xu hướng đầu tư mới và nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng, CEO Group đã chính thức cho ra mắt Condotel Sonasea Phú Quốc. Không chỉ sở hấp dẫn quý khách bởi thiết kế vượt trội, độc đáo, là sự kết hợp giữa căn hộ khách sạn cao cấp và căn hộ hạng sang, dự án còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng mức giá bán vô cùng hấp dẫn, chỉ tương đương mức giá của một căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu chính sách đầu tư, lợi ích đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.

Phối cảnh tổng thể Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh tổng thể Sonasea Phú Quốc

Thêm vào đó, xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay của du khách đó chính lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng, tiện nghi với đầy đủ không gian sinh hoạt, đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời. Chính vì vậy, căn hộ Condotel chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tại Phú Quốc, hàng năm, lượng khách du lịch đổ về đây vô cùng lớn, tuy nhiên, số lượng căn hộ Condotel cung cấp ra thị trường còn tương đối khan hiếm. Chính vì vậy, Condotel Sonasea Phu Quoc hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư lợi nhuận đầu tư khủng, hấp dẫn lượng lớn du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng.

Condotel Sonasea Phu Quoc – Sở hữu những ưu đãi đầu tư hấp dẫn

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam – CEO Group – Condotel Sonasea Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những ưu đãi, chính sách cam kết hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Theo chính sách đến thời điểm hiện tại, mức cam kết thu nhập tiền thuê mà chủ đầu tư cam kết với quý khách hàng là 10% giá trị căn hộ/năm, mức cam kết này không hề thua kém bất kỳ dự án nào, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng nào trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc.  Bên cạnh đó, quý khách đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ nhận về cơ hội trải nghiệm những đêm nghỉ dưỡng miễn phí, đẳng cấp tại hệ thống khách sạn tương đương của CEO Group với 15 đêm/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, quý khách không chỉ có cơ hội đặt chân đến những vùng đất mới, những thành phố du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam mà còn có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp.

Với những ưu đãi tuyệt vời cùng những tiềm năng sinh lời hấp dẫn đã giúp dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các nhà đầu tư. Hiện tại, bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc luôn được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác trên website http://condotelvietnam.com, đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và cơ hội đầu tư tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT