Condotel Nha Trang – Xu hướng đầu tư chưa bao giờ hạ nhiệt

Condotel Nha Trang là phân khúc đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt, sức cuốn hút của phân khúc đầu tư này dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, thêm vào đó, ngày càng lôi cuốn, thu hút các nhà đầu tư.

Vi trí tọa lạc đắc địa của Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang. Với lợi thế về bờ biển xanh trải dài cát trắng cùng khí hậu mát mẻ quanh năm đã biến nơi đây trở thành thành phố du lịch hàng đầu cả nước, hàng năm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới vui chơi, khám phá. Chính bởi lượng khách du lịch thường xuyên, ổn định, đã tạo điều kiện tuyệt vời cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mà cụ thể là phân khúc căn hộ Condotel phát triển, trở thành xu hướng đầu tư của vùng biển này.

Nhờ có bờ biển trải dài, do vậy, có những dự án có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, chỉ cách bãi biển vài trăm mét, thậm chí vài chục mét, tạo nên sức hấp dẫn du khách đặc biệt cho dự án. Một trong những dự án được đánh giá là sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn bậc nhất phân khúc Condotel chính là Condotel AB Nha Trang. Dự án sở hữu vị trí “vô tiền khoáng hậu” tại 44 Trần Phú, ngay tháp Trầm Hương và quảng trường đường Trần Phú. Đặc biệt, dự án sở hữu 3 mặt đường trung tâm đắc địa nhất Nha Trang là đường Trần Phú, đường Hùng Vương và đường Lê Thánh Tôn. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa này đã mang đến những giá trị “vàng” giúp dự án vượt qua mọi đối thủ tầm cỡ, khẳng định giá trị tại thời điểm hiện tại và không ngừng gia tăng giá trị dự án trong tương lai.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Những cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang

Condotel Nha Trang luôn tạo được sức hấp dẫn đặc biệt đến đông đảo các nhà đầu tư. Thành công của việc thu hút đầu tư còn dựa vào những cam kết hấp dẫn mà những chủ đầu tư Condotel đưa ra với quý khách hàng. Là một chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, AB Group mang tới cho quý khách những cam kết đầu tư hấp dẫn bậc nhất thị trường Condotel hiện nay. Theo đó, quý khách hàng khi đầu tư vào dự án sẽ được tham gia chương trình cam kết lợi nhuận 10%/10 năm và chia lợi nhuận 80% – 20% cho những năm tiếp theo. Bên cạnh đó, dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm, đảm bảo tối đa lợi ích của quý khách hàng, giúp mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về việc chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì…gia tăng giá trị lợi nhuận.

Đặc biệt, khi đầu tư Condotel AB Nha Trang quý khách sẽ có thêm đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi. Cụ thể, quý khách khi thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán dự án sẽ được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí; được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm với các hệ thống nghỉ dưỡng của AB trên toàn quốc như tại Phan Thiết – Mũi Né, Hồ Chí Minh, Phú Quốc…

Tùy theo từng Condotel Nha Trang khác nhau, của các chủ đầu tư khác nhau sẽ mang đến cho quý khách hàng những chương trình, những cam kết đầu tư hấp dẫn khác nhau. Nhưng dù thế nào, đây cũng là phân khúc bất động sản đáng đầu tư bậc nhất thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT