Condotel InterContinental Phú Quốc chưa mở bán đã lo hết hàng

Trước thông tin mở bán InterContinental Phú Quốc, thị trường bất động sản đã được phen nóng sốt lên bởi quỹ căn không còn nhiều. Với những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra ban đầu, số lượng căn biệt thự chỉ có 5 căn và Condotel Phú Quốc chỉ có 115 căn đã khiến các chuyên gia dự đoán sẽ nhanh chóng hết hàng ngay trước và sau khi mở bán.

InterContinental Phú Quốc sở hữu những tiềm năng gì?

InterContinental Phú Quốc được xuống tiền đầu tư bởi ông lớn trong ngành bất động sản là tập đoàn Bim Group. Với 60 triệu đô, dự án mang tầm vóc chuẩn mực quốc tế mới cho thị trường căn hộ khách sạn trên vùng đất ngọc Phú Quốc.

Theo nhận định ban đầu, vị trí InterContinental Phú Quốc còn khá hoang sơ nhưng vẻ đẹp tuyệt vời tại nơi đây thì không một ngòi bút nào có thể tả hết được. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá, Bãi Trường Phú Quốc là một vị trí khá tiềm năng. Du khách chỉ cần đi vài bước chân là tới biển, rất gần thị trấn sầm uất, chỉ 7-15 phút là có thể tới sân bay quốc tế và sân bay Dương Đông và chỉ 1h bay là tới các thủ đô nổi tiếng của mọi vùng miền Đông Nam Á. Chính bởi vậy, Bãi Trường là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và dự án InterContinental Phú Quốc là điểm đến thiên đường đối với các du khách.

phu-quoc-marina

Trước thềm mở bán Condotel InterContinental Phú Quốc

Dự kiến mở bán trong những tháng cuối năm 2016, theo thông tin từ nguồn tin cậy, chủ đầu tư Bim Group dự định sẽ mở bán 44 căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc đầu tiên. Tuy nhiên các cơ hội đầu tư đã được “vạch” ra khá rõ ràng khiến cho lượng căn hộ Phú Quốc không thể đáp ứng đủ nhu cầu. Nguồn cung khá ít ỏi chỉ vỏn vẹn có 115 căn hộ là điều khiến cho nhiều nhà đầu tư “tiếc hùi hụi”. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của dự án InterContinental Phú Quốc. Nguồn cung hạn chế trong khi vị trí và đơn vị quản lý tầm cỡ là điều khiến dự án cuốn hút. Điều này thể hiện chiến lược “ngầm” của chủ đầu tư. Nguồn cung ít đồng nghĩa với kỳ vọng tăng giá trong tương lai, có lợi cả cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT