Condotel Đà Nẵng nào đang gây bão thị trường?

Condotel Đà Nẵng là tổ hợp các dự án căn hộ condotel, biệt thự cao cấp đang được triển khai tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Mô hình đầu tư BĐS này đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư đích thực. Hiện nay, trên thị trường BĐS đầu tư thì Condotel đang được đánh giá như một sản phẩm chất lượng và nguồn lợi nhà đầu tư có thể thu lại được.

Tận hưởng không gian nghỉ dương tuyệt hảo

Tận hưởng không gian nghỉ dương tuyệt hảo

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – dự án gây bão thị trường

Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, nơi đây được ví như “Mảnh đất vàng” tại Đà Nẵng bởi tầm nhìn bao quát từ vị trí dự án:

  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 4 km
  • Cách sân bay Đà Nẵng 5 km
  • Có tầm View tuyệt đẹp nhìn ra sông Hàn
  • Cách phố cổ Hội An 30km
  • Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng và khách sạn Novotel 2km

Dự án Condotel Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có với tổng diện tích lô đất 20,707m2. Dự án hội tụ 3 điểm nổi bật “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – đây là lý do vì sao Vinpearl Condotel Đà Nẵng lại tạo ra cơn sốt lớn tới vậy.

 Siêu dự án Olalani Resort and Condotel Đà Nẵng

Dự án Olalani Resort and Condotel đã chính thức ra mắt thị trường, cũng như Vinpearl Condotel Đà Nẵng đang được Vingroup đầu tư, dự án đang bão trên thị trường. Dự án được đầu tư với số vốn khủng “50 triệu USD”, được xây dựng trên diện tích đất sát biển nên sở hữu khoảng không gian vô cùng thoáng mát và thoáng đãng.

Dự án Resort Đà Nẵng Olalani

Dự án Resort Đà Nẵng Olalani

Trên diện tích hơn 7 hecta đất, dự án gồm 3 biệt thự, 5 nhà nghỉ tiêu chuẩn 5 sao và 88 căn hộ (condotel đà nẵng)  và khu nhà nghỉ. Khu nghỉ dưỡng Resort Đà Nẵng Olalani hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới cho thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam – Đà Nẵng. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo giữa lòng Đà Nẵng phồn hoa thì đây chính là một gợi ích tuyệt vời dành cho bạn.

Tổng hợp thông tin về thời gian mở bán, chính sách bán hàng đang được cập nhật đầy đủ tại website: http://danangcondotel.vn/

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT