Condotel Arena Cam Ranh – An tâm đầu tư nhờ đơn vị quản lý danh tiếng

Condotel Arena Cam Ranh đang là một trong những lựa chọn đầu tư hot nhất hiện nay. Sở hữu những ưu thế vượt trội từ mô hình sản phẩm, vị trí đắc địa cho đến những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án được đánh giá cao về khả năng đầu tư sinh lời vượt trội. Nhưng bên cạnh đó Condotel The Arena Cam Ranh chinh còn chinh phục khách hàng bằng uy tín và thương hiệu của đơn vị quản lý.

Đơn vị quản lý danh tiếng trên thị trường

Condotel The Arena Cam Ranh là dự án được quản lý và vận hành bởi một trong những đơn vị hàng đầu thế giới – AHS, và đây cũng là dự án đầu tiên đưa thương hiệu quản lý khách sạn toàn cầu Travelodge quản lý khách sạn được khai trương năm 2020. Với uy tín và danh tiếng của đơn vị quản lý đảm bảo mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng lựa chọn dự án.

Absolute Hotel Services được coi là một trong những đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu châu Á có tốc độ tăng trưởng và mở rộng nhanh chóng trên thế giới. Được đặt trụ sở tại Thái lan và cho đến thời điểm hiện nay, đơn vị này đã có thêm chi nhánh tại Việt Nam, Indonesia, Hongkong, Ấn độ và Châu Âu. Hiện tại, tập đoàn cũng đang sở hữu nhiều thương hiệu hoạt động trong các phân khúc cụ thể như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels & Resorts, Eastin Easy.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên sâu và phương thức khai thác kinh doanh hiệu quả, AHS hứa hẹn sẽ luôn đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn 5 sao cho các căn Condotel Arena Cam Ranh đồng thời đảm bảo kinh doanh tốt, đảm bảo lợi nhuận cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh

AHS kỳ vọng sẽ tạo nên điều tuyệt vời tại Condotel Arena Cam Ranh

Chính thức hợp tác với chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh, AHS kỳ vọng đây sẽ là bước tiến quan trọng của tập đoàn trong việc khai thác kinh doanh và khẳng định vị thế trên thị trường Việt. Theo đại diện của chủ đầu tư thì Cam Ranh – Nha Trang vốn được biết đến là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng du lịch với tiềm năng khai thác hấp dẫn. Trong số các dự án tại Cam Ranh thì Condotel Arena Cam Ranh là dự án nổi bật hàng đầu và sở hữu lợi thế cạnh tranh ấn tượng. Dự án cũng phù hợp với định hướng chiến lược của AHS: phát triển những sản phẩm đúng nhu cầu thực tế và thu hút các khách trong, ngoài nước, đưa sản phẩm sánh ngang tầm quốc tế. Chính bởi vậy quyết định hợp tác tại dự án, AHS cũng kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên điều tuyệt vời và mang đến những “quả ngọt” tại thị trường đầy tiềm năng Cam Ranh.

Về phía chủ đầu tư thì việc hợp tác với đơn vị danh tiếng trên thế giới chính là đòn bẩy để thúc đẩy Condotel Arena Cam Ranh có thể tăng sức cạnh tranh, đưa dự án phát triển lên tầm thế giới. Đồng thời đơn vị quản lý chuyên nghiệp cũng đảm bảo vận hành dự án hiệu quả, đảm bảo sự an tâm cho các khách hàng đầu tư.

Để được cập nhật những tin tức và bảng hàng Condotel Arena Cam Ranh mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://arenacondotel.com

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT