Coastal Hill Quy Nhơn – Cơ hội đầu tư hiệu quả vượt bậc

Sản phẩm, thiết kế, tiện ích và những yếu tố nghỉ dưỡng khác tại Coastal Hill Quy Nhơn sẽ khiến dự án này trở thành “trung tâm” đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao, bền vững qua từng năm và còn mang lại nhiều lợi ích khác ngoài lợi nhuận cho những nhà đầu tư.

Coastal Hill Quy Nhơn nằm trong “quần thể vàng” của FLC Group

Quy Nhơn là miền đất hứa của bất động sản nghỉ dưỡng khi du lịch đang có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, những danh thắng, những bãi biển hoang sơ độc đáo được phát hiện ra và kéo theo đó là lượng du khách đến đây cứ tăng lên từng ngày. Dự án Coastal Hill Quy Nhơn tọa lạ tại biển Nhơn Lý, vùng biển sở hữu rất nhiều những bãi biển hoang sơ, nước xanh trong vắt, những bờ đá nhiều hình thù và cảnh bình minh hay hoàng hôn đều tím phấn mộng mơ. Những bãi biển và thắng cảnh nổi tiếng tại Nhơn Lý gồm có biển Xương Lý, biển Hưng Lương, Eo Gió, chùa Phước Sa,… thu hút hàng vạn lượt du khách mỗi năm và ước tính đã chạm mốc hàng triệu trong năm 2017, và một phần không ít trong đó là khách nước ngoài.

Coastal Hill Quy Nhơn nằm trong tổng thể khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort Quy Nhơn do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, trong tình hình đang thiếu hụt những khu nghỉ dưỡng quy mô lớn chất lượng 4 – 5sao tại Nhơn Lý, Quy Nhơn thì dự án này cùng với những hạng mục condotel Quy Nhơn của FLC nữa sẽ là “đòn bẩy” mạnh mẽ cho du lịch của Quy Nhơn, một quẩn thể nghỉ dưỡng đẳng cấp chính là thỏi nam châm hút du khách đến với dự án, và đương nhiên cũng là nơi thu hút các nhà đầu tư bởi chất lượng sản phẩm, bởi uy tín chủ đầu tư và chính sách lợi nhuận được cam kết và đảm bảo một cách cao nhất. Dự án Coastal Hill Quy Nhơn sẽ thừa hưởng hạ tầng tiện ích của cả quần thể, thừa hưởng cả quy mô đồ sộ và những ưu tiên về cơ sở hạ tầng cùng việc hỗ trợ tiến độ từ phía chính quyền địa phương, bởi dự án này là cú hích mạnh cho du lịch của cả thành phố Quy Nhơn nói riêng, và tỉnh Bình Định nói chung.

phoi-canh-du-an-condotel-flc-the-coastal-hill-quy-nhon

Coastal Hill Quy Nhơn

Cơ hội đầu tư tốt hiếm thấy tại Coastal Hill Quy Nhơn

Khó tìm được một chủ đầu tư uy tín sẵn sàng hỗ trợ hết sức cho các nhà đầu tư cùng góp vốn như FLC, cũng giống như những dự án căn hộ/khách sạn trước đó, Coastal Hill được trang bị chương trình bán hàng và đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ qua được. Chủ nhân căn hộ khách sạn được cam kết sẽ nhận được lợi nhuận tương đương với 10% giá trị căn hộ trong 1 năm và trong suốt 10 năm đầu, từ năm thứ 11 được hưởng 85% lợi nhuận từ doanh thu cho thuê, chia sẻ 15% còn lại với đơn vị vận hành và quả lý.

Khách hàng còn được hỗ trợ vay lên tới 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng nên việc sở hữu một căn hộ như mong muốn không còn quá khó khăn với nguồn tài chính không có sẵn của các nhà đầu tư. Dựa vào vị trí dự án Coastal Hill Quy Nhơn cùng với chính sách đầu tư đã đủ thấy rằng những nhà đầu tư thông thái sẽ không bỏ qua cơ hội “hái ra vàng” này.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT