CƠ HỘI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC?

Phú Quốc Marina, một trong những dự án được săn đón nhiều nhất năm 2016 đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ những nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực BDDSND. Đặc biệt, phân khu Intercontinental Phú Quốc – phân khu được đánh giá là nổi bật nhất tại dự án đang trở thành cơ hội hiếm có với nhà đầu tư.

HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc, Condotel InterContinental Phú Quốc (InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences) là sản phẩm khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi thương hiệu hàng đầu thế giới InterContinental Hotel & Resort Group.Tại mỗi căn hộ khách sạn Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn thiên nhiên xanh yên bình cho những ai muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và đảm bảo mô hình “all in one”.

InterContinental Phu Quoc tọa lạc ở Bãi Trường với đường bờ biển dài đến tận 10km và đường bờ biển riêng chịu sự quản lý của dự án là 400m. Dự án được đầu tư với số vốn lên tới 6 triệu USD với vị trí đắc địa bậc nhất và những công trình đẳng cấp bậc nhất hướng biển. Đặc biệt, phân khu thuận tiện di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất như:

  • Chỉ mất 7 phút từ InterContinental Phu Quoc ra đến sân bay quốc tế Phú Quốc
  • 15 phút để vào đến trung tâm thị trấn Dương Đông và chợ đêm Dinh Cậu

Kết hợp đầy đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông hiện đại, chuỗi hạ tầng hiện đại nhất tại Đảo Ngọc, Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

CƠ HỘI NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ INTERCONTINENTAL PHÚ QUỐC?

Condotel InterContinental Phú Quốc  sở hữu khu căn hộ khách sạn cao 20 tầng gồm 115 căn hộ hạng sang, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62,5m2 – 148,5m2. Khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được xây dựng và thiết kế với chất lượng cao cấp và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu quản lý danh tiếng Intercontinental.

Theo ước tính, mỗi năm khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina nói chung và Intercontinental nói riêng sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt, kết hợp với những chính sách Chính phủ áp dụng tại Đảo Ngọc mới đây thì cơ hội hút khách quốc tế đến dự án nằm trong tầm tay CĐT Bim Group và đơn vị quản lý.

Với những chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một dự án mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất thị trường hiện nay nhờ vào nguồn khách cho thuê thường xuyên và chính sách cam kết đặc biệt của CĐT Bim Group.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT