Cơ hội đầu tư hấp dẫn chỉ có tại Panorama Nha Trang

Được xây dựng theo loại hình mới mẻ, Condotel Panorama Nha Trang đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn. Bên cạnh những dự án nổi bật được xây dựng trên thành phố biển, dự án vẫn tạo được một dấu ấn mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành kênh đầu tư hiệu quả cho quý khách hàng.

Tiềm năng từ vị trí kim cương Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất có bốn mặt tiền là bốn con đường lớn Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Phố đi bộ và Nhà hát thành phố, đúng với trục Quảng trường trung tâm, Tháp Trầm Hương. Với vị trí này, dự án may mắn được xây dựng tại khu vực sầm uất nhất của thành phố Nha Trang. Trong những năm qua, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước tới Nha Trang là rất lớn. Theo dự báo, con số này sẽ ngày càng gia tăng. Nằm tại nơi du lịch sôi động nhất thành phố, cách bãi biển thơ mộng Trần Phú chưa tới 50m, hứa hẹn mang tới lợi nhuận vô cùng lớn từ việc cho khách du lịch thuê nhà, thời gian thu hồi vốn sẽ rút ngắn.

Ngoài ra, vị trí đắc địa này còn có ý nghĩa lớn cho phong thủy dự án cùng với sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông, điều này sẽ giúp cho khả năng gia tăng giá trị của Panorama Nha Trang.

Panorama Nha Trang – Tiềm năng từ mô hình quản lý linh hoạt

Tại hầu hết các condotel khác trên thị trường, sau khi bàn giao, người mua sẽ phải ủy thác cho đơn vị quản lý khách sạn và tìm kiếm khách thuê. Chính vì vậy, lợi nhuận kiếm được sẽ có sự phân chia. Một điểm hạn chế nữa là khách hàng đã mua căn hộ chỉ có thể được sử dụng căn hộ giới hạn một số ngày trong năm và phải đăng ký với đơn vị quản lý.

Với Condotel Panorama Nha Trang, quý khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn bởi mô hình quản lý cực kì linh hoạt. Theo đó, khi mua căn hộ tại dự án, quý khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn khác nhau, đó là: khách hàng toàn quyền sử dụng và cho thuê căn hộ của mình kiếm lợi nhuận, kí gửi cho đơn vị quản lý vận hành Tauzia hoặc kí hợp đồng với bên thứ ba.

Có thể thấy, Panorama Nha Trang đã tiên phong đi đầu trong việc áp dụng mô hình quản lý linh hoạt này. Chính vì vậy, dự án hứa hẹn mang tới nhiều lợi nhuận cho quý khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi của Panorama Nha Trang

Một điểm thu hút các nhà đầu tư của Condotel Panorama Nha Trang chính là chính sách bán hàng cực kì ưu đãi, thí dụ như vay tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn 12 tháng, chiết khấu 2% khi không nhận ưu đãi hỗ trợ lãi suất, không sử dụng kỳ nghỉ miễn phí trong 2 năm đầu,… Với chính sách bán hàng ưu đãi, đặc biệt chỉ từ 450 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ 5 sao đẳng cấp, Panorama Nha Trang sẽ là một kênh đầu tư vô cùng tiềm năng.

Thời điểm hiện tại, phía chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về thời gian mở bán Condotel Panorama Nha Trang. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới khách hàng. Xem thêm thông tin dự án tại: http://panorama.ancu.com/

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT