Chung cư Vinhomes Bắc Ninh – Hướng đi mới của tập đoàn Vingroup

Là một trong những hướng đi chiến lược sang các tỉnh thành ngoài thủ đô của tập đoàn Vingroup, chung cư Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp căn hộ chung cư khách sạn tích hợp nhiều tiện ích trung tâm thương mại đẳng cấp. Khi dự án đi vào hoạt động, nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của xứ kinh Bắc.

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh – dẫn đầu đẳng cấp nhà ở

Hiện tại, Bắc Ninh là thành phố có tốc độ phát triển hàng đầu toàn miền Bắc với sự xuất hiện nhanh chóng của các khu công nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, song hành với nguồn lực đổ dồn vào mảnh đất nhỏ bé Bắc Ninh, các căn hộ lưu trú chưa đáp ứng hết được nhu cầu đang tăng cao. Chính vì vậy, đến thời điểm hiện tại, thị phần các căn hộ lưu trú cao cấp đạt chuẩn vẫn còn đang bỏ ngỏ.  Nhanh tay nắm bắt cơ hội, Vingroup đã cho xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh với nhiều điều bất ngờ, dự kiến sẽ sớm chiếm lĩnh thị phần hấp dẫn đó.

Dự án có quy mô bao gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 31 tầng cùng chung khối để cao 4 tầng được sử dụng làm trung tâm thương mại. Theo như các dự án kế trước đã thành công của thương hiệu nhà ở Vinhomes, dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh cũng sẽ được thiết kế tối ưu, sang trọng, tinh tế và đầy đủ tiện nghi. Tổng số 568 căn hộ sẽ được phân loại đa dạng theo diện tích, số phòng ngủ và cách bài trí thiết kế tạo nên nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Bên cạnh đó, theo các nguồn tin chưa chính thức, những căn hộ sẽ được dùng để ở hoặc cho thuê nếu gia chủ không có nhu cầu. Mọi hoạt động như bảo dưỡng, bảo trì, cho thuê hộ sẽ được quản lý vận hành bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Có thể nói đối với các nhà đầu tư thì đây là một kênh đầu tư an nhàn sinh lời ổn định.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Tổng quan Vinhomes Bắc Ninh (hình minh họa)

Ngoài ra, nhằm mang đến trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân, tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh, 4 tầng khối đế dự kiến được sử dụng làm diện tích cho chuỗi tiện ích như trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp, nhà hàng, café, fitness & yoga, quảng trường, trường học quốc tế, rạp chiếu phim….

Như vậy, không nghi ngờ gì khi dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh trở thành loại hình căn hộ chung cư dẫn đầu đẳng cấp xứ sở quan họ Bắc Ninh.

Dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ dựng xây cộng đồng cư dân văn minh

Vị trí chung cư Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 sầm uất, nơi đây là nơi hội tụ giao thương và dễ dàng kết nối tới các vùng trọng điểm lân cận. Dự kiến trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là nơi lưu trú ngắn hạn của những vị lãnh đạo, người nước ngoài hay dài hạn của những khách hàng tầng lớp thượng lưu. Chính bởi vậy, tập đoàn Vingroup luôn mong muốn gắn kết cộng đồng trong môi trường sống văn minh, đẳng cấp. Cũng như các dự án trước, mọi hoạt động văn hóa, đêm nhạc sang trọng, giải đấu thể thao… sẽ được chủ đầu tư tổ chức nhằm lưu giữ mối quan hệ tốt đẹp trong cộng đồng cư dân dự án.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT