Chung cư Mỹ Đình Pearl – Giải tỏa “cơn khát căn hộ xanh” giữa lòng thủ đô

Chung cư Mỹ Đình Pearl ra đời đã giúp giải tỏa “cơn khát căn hộ xanh” cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội, mang đến cho khách hàng một môi trường sống tuyệt vời với cây xanh ngập tràn cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp.

“Cơn khát căn hộ xanh” vẫn không ngừng tăng

Khi cuộc sống ngày càng nhiều khói bụị, tiếng và đầy ô nhiễm thì một không gian sống xanh và yên bình là mơ ước của hầu hết mọi người. Dù cho xu hướng bất động sản ngày nay là hướng tới môi trường sống xanh và trong lành, và rất nhiều chung cư cao cấp ra đời thế nhưng những dự án thực sự đầu tư vào môi trường sống xanh thì chưa thực sự nhiều. Chính vì vậy, khách hàng tại thủ đô vẫn chưa thỏa mãn với “cơn khát căn hộ xanh” và không ngừng tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng, vừa có thể sống tiện nghi vừa được tận hưởng không gian an lành và hạnh phúc.

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Phối cảnh dự án Mỹ Đình Pearl

Là một tập đoàn luôn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản xanh với hàng loạt các dự án đẳng cấp, tạo tiếng vang lớn trên thị trường như Saigon Pearl, Thảo điền Pearl, Sài gòn Airport,… SSG Group tiếp tục đầu tư và phát triển dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl mới ngay tại thủ đô Hà Nội với ý tưởng mang đến một không gian xanh đẳng cấp, và một môi trường sống yên bình, nghỉ dưỡng cho các cư dân. Và đây cũng là cơ hội dành cho các khách hàng đang đi tìm môi trường sống xanh trong mơ.

Chung cư Mỹ Đình Pearl – Ngọc xanh giữa lòng thủ đô

Được xây dựng tại khu đất số 1 đường Châu Văn Liêm, chung cu My Dinh Pearl sở hữu cho mình một vị trí vàng đắc địa ở khu phía Tây thủ đô. Bao quanh dự án là một công viên hồ điều hòa rộng hơn 14ha tạo ra một không gian thoáng mát và tầm view rộng đòng thời tôn lên giá trị xanh của dự án.

Không chỉ được bao quan bởi không gian xanh bên ngoài dự án, mà ngay bên trong dư án chung cu My Dinh Pearl cũng tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi một thiết kế xanh bao phủ. Với mật độ xây dựng vô cùng thấp 18% diện tích để xây dựng khối chung cư và toàn bộ dự án có mật độ xây dựng cũng chỉ đạt gần 25% tổng diện tích, đây là con số khá ấn tượng bởi hiếm có chủ đầu tư nào dành đến 75% tổng diện tích để xây dựng và phát triển cây xanh cùng giao thông nội bộ.  Hệ thống cây xanh được trải dài theo các lối đi và và các công trình, có mặt ở khắp nơi từ trên hàng rào bao quanh đến những con đường đi dạo bộ hay khu vườn thể thao, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ và các căn hộ…

Từ trên cao nhìn xuống, chung cư Mỹ Đình Pearl giống như một viên hòn ngọc xanh ngắt tỏa sáng, khiến mọi khách hàng bị thu hút và ấn tượng mạnh.

Với mong muốn mang cuộc sống trọn vẹn đến tay mỗi khách hàng, SSG đã kiến tạo nên một môi trường sống xanh hoàn hảo. Hơn thế mức giá bán chung cư Mỹ Đình Pearl dự kiến cũng khá phù hợp, nên cơ hội để sở hữu một căn hộ xanh tuyệt vời cho những ai đang khao khát tìm kiếm là điều hoàn toàn có thể.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT