CEO Condotel Phú Quốc thỏa mãn cơn khát của người giàu

Những người giàu ở Việt Nam không thiếu nhưng điều họ thiếu và luôn thấy cần đó chính là một kênh đầu tư khiến họ thực sự tin tưởng. Hiện nay, những kênh thông thường như gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hay đầu tư bất động sản ở các thành phố lớn đều tiềm ẩn mức rủi ro cao bởi sự bất ổn lớn của vàng, ngoại tệ và giá mua/thuê nhà đất. Chính vì thế, giải quyết bài toán cho người giàu là làm sao giúp họ tiêu tiền cho họ sao cho hiệu quả. Yếu tố hiệu quả ở đây tức là tiêu tiền nhưng không mất, và càng tiêu mức sinh lời càng cao. Do đó, sản phẩm nghỉ dưỡng chính là 1 giải pháp gần như hiệu quả nhất lúc này và CEO Condotel Phú Quốc chính là một dự án tiêu biểu nhất.

Tại sao khách hàng chọn đảo Ngọc Phú Quốc?

Theo khảo sát của giới đầu tư, lý do hiện nay nhiều khách hàng chọn đảo Ngọc Phú Quốc vì Phú Quốc khác biệt Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang. Sự khác biệt đầu tiên đó chính là vị trí cực kỳ thuận lợi cho phép di chuyển rất nhanh, thời tiết 360 ngày nắng không bão, nước biển trên 22 độ C về ban đêm cho phép tắm. Chính sự khác biệt này đã giúp cho khách hàng khi đầu tư và nghỉ dưỡng tại dự án CEO Condotel Phú Quốc có thể tiếp cận thuận tiện cả đường không và đường thủy do nơi đây là trung tâm của Đông Nam Á do đó không phải trung chuyển, nằm đúng trên tuyến du lịch đường thủy nên rất thuận lợi.

CEO Condotel Phú Quốc

CEO Condotel Phú Quốc

Các nhà đầu tư tại CEO Condotel Phú Quốc còn được hưởng nhiều lợi ích từ sự khác biệt thứ hai đó chính là chính sách ưu đãi riêng cho Phú Quốc như thuế thu nhập cá nhân, miễn visa 30 ngày, được phép kinh doanh Casino. Khác biệt thứ 3 đó là vì nguồn cung hạn chế ở Phú Quốc (Để cung được hàng ở Phú Quốc cần rất nhiều tiền do hạ tầng ở đây chưa phát triển, để có thể có khách thuê thì yêu cầu mỗi dự án cần xây dựng như 1 quốc gia riêng, quy mô đủ lớn đầy đủ tiện ích…điều này là bất lực cho đa số các chủ đầu tư, và CEO Condotel Phú Quốc chính là sự khẳng định cho tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn CEO Group).

Lý do khách hàng chọn CEO Condotel Phú Quốc

Ngoài các ưu thế trên của đảo Ngọc, lý do khách hàng chọn dự án CEO Condotel Phú Quốc còn bởi vì muốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tầm giá khoảng 2 tỷ thì Phú Quốc không còn hàng. Hơn nữa, dự án này còn là “con đẻ” của chủ đầu tư uy tín, minh chứng chính là khu Novotel Phú Quốc đã hoàn thành.

Có thể nói CEO Condotel Phú Quốc là lựa chọn số 1 để đầu tư ở Phú Quốc, mà Phú Quốc lại là lựa chọn số 1 để đầu tư ở Việt Nam…vì thế dự kiến tốc độ bán sẽ rất nhanh. Qúy khách hàng quan tâm và có mong muốn tham dự lễ mở bán CEO Condotel Phú Quốc đợt 1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT