Đẳng cấp siêu sang tại căn hộ InterContinental Phú Quốc

Nằm trong quần thể giải trí “siêu khủng” Marina Phú Quốc, dự án InterContinental Phú Quốc đang đi vào xây dựng gấp rút. Đồng thời là dự án đầu tiên và duy nhất được quản lý bởi InterContinental và thiết kế siêu sang, các căn hộ InterContinental Phú Quốc  đã dần lộ diện với những thông tin mà chúng tôi thu thập được dưới đây:

Các căn hộ được thiết kế so le nhằm đón ánh sáng và lượng gió tối đa vào từng căn phòng. Các căn hộ Condotel InterContinental Phú Quốc đều có ban công rộng rãi và các mặt phòng hướng biển tạo nên cảm giác sang trọng đúng chất nghỉ dưỡng.

Về diện tích: Tại dự án InterContinental Phú Quốc, các căn hộ được phân chia thành nhiều loại diện tích khác nhau từ 47,5m2 đến 148,5m2.

Loại căn hộ: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ

Chi tiết số lượng căn hộ và diện tích cụ thể từng loại căn hộ được thống kê ở dưới đây:

can-ho-intercontinental-phu-quoc

Các căn hộ được chủ đầu tư lựa chọn những nguyên vật liệu cao cấp với hệ thống mảng màu sáng tối hài hòa tạo nên sự tinh tế đẳng cấp của các căn hộ. Đây cũng là 1 điểm nhấn chấm phá trong tổng thể bức tranh của khu phức hợp giải trí Marina Phú Quốc.

Với các nhà đầu tư, việc lựa chọn một sản phẩm đầu tư chất lượng và hiệu quả là điều vô cùng quan trọng, vì thế, trước mỗi sản phẩm và quyết định chi tiền đầu tư của mình, khách hàng luôn phải cân nhắc kĩ lưỡng và đi sâu vào những sản phẩm. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn biết cách đánh giá và tham khảo những thông tin đầu tư chất lượng và uy tin nhất để có những quyết định sáng suốt của mình. Một dự án hiện đang trở thành tâm điểm chú ý cho các nhà đầu tư chính là khu phức hợp nghỉ dưỡng thời thượng 5 sao quốc tế Marina Phú Quốc.

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn BIM Group, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao+ Marina Phú Quốc nói chung và InterContinental Phú Quốc nói riêng hiện đang trở thành tâm điểm chú ý, tạo nên một sức hút mãnh liệt khó cưỡng đối với các nhà đầu tư thông minh bởi những lợi thế về vị trí đặt, đặc biệt là tiềm năng du lịch vô cùng nổi trội và phát triển của đảo Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT