Các đại gia nào sẽ hứng thú với InterContinental Phú Quốc?

Với những chính sách đầu tư thông thoáng, Phú Quốc hiện đang là “sân chơi” của các ông trùm bất động sản, trong đó có chủ đầu tư tầm cỡ Bim Group với dự án “vàng” Intercontinental Phú Quốc đang nóng lên từng ngày. Với mức giá hợp lý, lợi nhuận ổn định và đặc quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn, liệu những “đại gia” nào sẽ hứng thú với dự án InterContinental Phú Quốc?

InterContinental Phú Quốc – Điểm sáng tại đảo Ngọc

Được mệnh danh là hòn đảo Ngọc, Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng nền khí hậu ôn hòa và an toàn với bão. Chính vì thế, cảnh quan Phú Quốc trở nên tuyệt đẹp với những cồn cát trắng mịn, thời tiết mát mẻ và làn nước biển xanh như ngọc ấm áp quanh năm. Sở hữu 150km chiều dài bãi biển với nhiều bãi biển tuyệt đẹp như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao…, không khó để tìm hiểu được lý do thị trường bất động sản Phú Quốc lại trở nên sôi động như vậy. Hiện tại quỹ đất Phú Quốc đã hạn hẹp hơn nhiều và những vị trí đẹp đều đã có chủ.

Góp phần vào dải biển tuyệt đẹp ấy, dự án InterContinental Phú Quốc ẩn mình trên bãi Trường bên bờ Nam đảo Ngọc Phú Quốc. Vị trí InterContinental Phú Quốc được nằm trong top những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Lợi thế khác biệt của dự án InterContinental Phú Quốc chính là dự án nằm trong quần thể phức hợp giải trí siêu đẳng cấp Phú Quốc Marina. Nhờ đó, InterContinental Phú Quốc được hưởng những tiện ích giải trí nghỉ dưỡng sầm uất và đa dạng cả nội khu và ngoại khu. Hiện tại InterContinental Phú Quốc là dự án khai phá đầu tiên về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng giải trí sẽ nhanh chóng trở thành cơn sốt nghỉ dưỡng trong năm 2017.

phu-quoc-marina

InterContinental Phú Quốc – ai nhanh tay sẽ thắng

Không chỉ là tâm điểm nhờ vị trí, InterContinental Phú Quốc còn là nơi hội tụ vô vàn các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới. Đầu tiên phải kể đến đơn vị quản lý nổi tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) với những quy chuẩn quốc tế và công suất phòng cao nhất nhì khu vực. InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là dự án đánh dấu mốc đầu tiên tại châu Á được IHG trực tiếp vận hành và quản lý. Bởi vậy, khi đầu tư vào InterContinental Phú Quốc, gia chủ không phải lo tìm khách thuê vẫn được hưởng lợi nhuận ổn định và đầu tư an nhàn.

Đồng thời, có thể gọi phương án đầu tư InterCon Phú Quốc là phương án sinh lời kép bởi song song với lợi nhuận cho thuê, chủ đầu tư còn cam kết sinh lời 9% trong vòng 9 năm đầu.

Như vậy với cái “bắt tay” của ông trùm Bim Group và đơn vị quản lý IHG, dự án InterContinental Phú Quốc trở thành điểm sáng đầu tư với mức giá hợp lý và phương án đầu tư sinh lời giá trị.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT