An Phú ShopVilla nằm ở đâu trong KĐT Dương Nội?

Tuy đã được nhắc đến từ lâu nhưng rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến “Vị trí vàng” của dự án An Phú Shop Villa. Dự án dù nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư nhưng vẫn có nhiều vướng mắc mà không phải khách hàng nào cũng biết.

An Phú Shop Villa – địa thế vàng tại KĐT Dương Nội

Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, biệt thự thương mại An Phú Shop Villa thu hút nhiều khách hàng với số lượng giao dịch tăng mạnh. Lý giải điều này, đại diện bán hàng sàn An Cư cho biết, An Phú được quy hoạch là khu biệt thự thương mại với mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện phía Tây Thủ đô.

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa mang tọa lại tại vị trí tuyệt đẹp ngay trung tâm khu đô thị Dương Nội. Nơi đây kết nối hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích đầy đủ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân tương lai. Đặc biệt, biệt thự An Phú Shop Villa được xem là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay nhờ lợi thế nổi bật về vị trí. Dự án hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho những chủ nhân tương lai.

Chính sách đầu tư cực hấp dẫn từ An Phú Shop Villa

Là sản phẩm vừa kinh doanh vừa để ở, các căn biệt thự An Phú Shop Villa hội tụ những lợi thế nổi bật mà hiếm dự án nào có thể có được. Đặc biệt trong số đó, chính sách bán hàng hấp dẫn là yếu tố quan trọng thức đầy không ít nhà đầu tư lựa chọn An Phú Shop Villa thay vì các dự án khác. Sự xuất hiện của trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 2 tại Hà Nội cùng những chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư cũng là yếu tố giúp dự án thu hút khách hàng.

Bên cạnh cam kết giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà 6 tháng sau khi nhận bàn giao, việc sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cũng là yếu tố giúp tăng giá trị cho biệt thự An Phú, thu hút nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu tích lũy tài sản.

Từ ngày 15/3 đến 15/6, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho biệt thự An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn nhận gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Ngoài ra, người mua nhà có thể thanh toán linh hoạt với 2 gói 9 tháng và 18 tháng. Những khách hàng thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Đối với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT