Ai là chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì?

Vinhomes Mễ Trì đang là cái tên hot của bất động sản khu vực phía Tây thành phố. Rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tỏ ra khá tò mò muốn biết dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư nào? Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì chính là tập đoàn VinGroup – Là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vứi dòng sản phẩm Vinhomes vượt trội và nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

Tập đoàn Vingroup tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vincom đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, dẫn đầu xu thế đô thị thông minh – sinh thái hạng sang tại Việt Nam. Cùng với Vincom, Vinpearl cũng trở thành cánh chim đầu đàn của ngành Du lịch với chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự biển, công viên giải trí, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì thuộc địa bàn Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược phát triển của thành phố có giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm của thủ đô. Với vị trí chiến lược này, cư dân của tòa nhà dễ dàng kết nối với mọi địa điểm tại trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT