7 lý do nên đầu tư Condotel Nha Trang

Khả năng thu hồi vốn nhanh là ưu điểm lớn nhất khi đầu tư vào phân khúc này được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức  theo kiểu “tiền trao cháo múc”. Hiện nay, yếu tố thu hút các nhà đầu tư quyết định “nhảy” vào đầu tư Condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng sinh lợi là rất lớn. Trong tương lai, giá trị chuyển nhượng cũng như khả năng tăng giá cao. Hầu hết các chủ đầu tư các dự án Condotel tại Nha Trang, tại Đà Nẵng, Phú Quốc hay Hạ Long… đều hỗ trợ và mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội đầy tiềm năng bao gồm: Đầu tư – nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết trong cùng hệ thống.

cropped-GrandWorldPhuQuoc

7 lý do nên đầu tư Condotel Nha Trang:

1. Vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển du lịch lớn.

2. Hệ thống khách sạn, Condotel, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch tương đối đa dạng và phong phú.

3. Hầu hết các chủ đầu tư đều có chương trình ưu đãi bán hàng hấp dẫn và chính sách hỗ trợ vay vốn tối đa: Cam kết lợi nhuận tối thiểu 8%/ năm từ chương trình cho thuê lại với chủ đầu tư. Lợi nhuận được chia theo tỷ lệ 30- 70 (chủ sở hữu- chủ đầu tư), thậm chí lên tới 20%- 80%.

4. Được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí 15 đêm/ năm tại chính căn hộ của mình hoặc trong hệ thống khách sạn liên kết của chủ đầu tư.

5. Được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống đơn vị quản lý tại các resort đẳng cấp thế giới. Được các đơn vị quản lý uy tín quản lý dự án để chủ sở hữu an tâm ngay cả khi họ không ở đó.

6. Giá trị căn hộ sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai.

7. Có tài sản để lại “hồi môn” cho con cái, hoặc là nơi để gia đình, bạn bè, người thân nghỉ dưỡng hàng năm.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT