5 lý do nhà đầu tư không thể bỏ qua Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Với mức cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 12%/năm trong 8 năm đầu tiên – mức lợi nhuận kỷ lục hiên nay, Coco Ocean Resort Đà Nẵng khiến mọi khách hàng và nhà đầu tư “phát sốt” với mức lợi tức này. Bên cạnh đó, vẻ đẹp và không gian nghỉ dưỡng của dự án cũng khiến mọi du khách “siêu lòng”.

5 lý do nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Coco Ocean Resort Đà Nẵng:

1. Nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Dự án Cocobay Resort Đà Nẵng sở hữu vị trí lý tưởng cho các khách hàng là giới thượng lưu và khách quốc tế tới nghỉ dưỡng khi nằm liền kề với các Golf hàng đầu và các mô hình du lịch độc đáo bên sông Cổ Cò.

2. Chủ đầu tư uy tín:

Với tổ hợp du lịch kết hợp giữa nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp, Cocobay Resort là dự án “khủng” nhất của chủ đầu tư tại Việt Nam với dự đoán chắc chắn về khả năng sinh lời sau khi đưa vào hoạt động, đó cũng điểm tựa vững chắc cho con số lợi nhuận cam kết 12%.

coco ocean resort đà nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng

3. Lợi nhuận hấp dẫn:

Đây là dự án cuối cùng nằm trong chuỗi resort và khu nghỉ dưỡng ven biển của TP Đà Nẵng từ biển Mỹ Khê đến giáp giới tỉnh Quảng Nam, là cơ hội vàng không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư sáng suốt.

4. Vốn đầu tư hợp lý

Chỉ với số vốn từ 345 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại Condotel Cocobay, tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời tại một trong những thiên đường nhiệt đới của Đông Nam Á với những tiện ích của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

5. Thời điểm vàng để đầu tư

Sở hữu riêng cho mình một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, nơi hội tụ những tiện ích và dịch vụ 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu và thu về giá trị gia tăng khổng lồ sau khi dự án đi vào hoạt động.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT