3 lý do vì sao Shophouse The Manor Central Park lại được săn đón?

Tọa lạc tại vị trí vàng, Shophouse The Manor Central Park sở hữu những tiềm năng kinh doanh hấp dẫn bên cạnh một không gian sống riêng tư và thoải mái. Chính vì vậy dự án đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm và tạo sức hút lớn trên thị trường.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

Vị trí vàng đảm bảo an cư thuận tiện và tiềm năng kinh doanh lớn

Một trong những yếu tố đảm bảo sức hút cũng như giá trị lớn nhất của những sản phẩm nhà phố chính là vị trí. Vị trí càng đắc địa thì giá trị của nhà phố càng tăng cao. Và đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất tại dự án The manor Central Park.  Nằm tại vị trí vàng cuối cùng còn sót lại trên đường Nguyễn Xiển dự án có vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, linh hoạt. Từ đây có thể dễ dàng tới những khu vực trung tâm và các khu vực ngoại thành hay những tỉnh lân cận thông qua những tuyến đường lớn như vành đai 3 trên cao, đường vành đai 3 bên dưới, đường Nguyễn Trãi, đường Xa La… Sự linh hoạt trong giao thông này giúp cho các cư dân có thể tiện lợi nhất trong mọi hoạt động di chuyển cho cuộc sống hiện đại.

Sức hút của phố Shophouse The Manor Central Park

Sức hút của phố Shophouse The Manor Central Park

Không những vậy vị trí vàng còn đảm bảo một tiềm năng kinh doanh cực kỳ hấp dẫn tại Shophouse. Nhờ vị trí này mà nhà phố tại The Manor Central Park Nguyễn Xiển dễ dàng thu hút được các khách hàng tới mua sắm, gia tăng giá trị của tài sản trong tương lai. Chính vì vậy đầu tư vào dự án, chủ sở hữu vừa được thừa hưởng sự thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt, vừa đảm bảo điều kiện lý tưởng để kinh doanh.

Quy hoạch thông minh tại The manor Central Park

Một trong những sức hút lớn tại dự án chính là quy hoạch cực kỳ thông minh và đồng bộ. Theo đó những ngôi nhà phố được đặt ngay tại những vị trí trung tâm sầm uất, gần với khu công viên trung tâm và có đường đại lộ chạy qua, tạo thành một khu đô thị mở. Chính nhờ vậy mà nhà phố tại dự án có thể dễ dàng thu hút được khách hàng và được hưởng lượng khách lớn từ những khu đô thị lân cận, mang tới tiềm năng kinh doanh sinh lời ấn tượng.

Bên cạnh đó nhờ quy hoạch thông minh, đường trong khu phố thương mại thiết kế chỉ vừa đủ và không quá lớn để các khách hàng dễ dàng đi dạo, ngắm cảnh và mua sắm. Đây càng là lợi thế để tăng giá trị kinh doanh nhà phố. Những căn shophouse The manor Central park còn được quy hoạch theo gian hàng, mặt hàng càng thu hút khách. Tiềm năng kinh doanh buôn bán tại dự án càng được đảm bảo.

Đặc biệt hơn, nhờ thiết kế thông minh, khu nhà phố có hai lối đi khác biệt đảm bảo không gian sống riêng tư cho các cư dân sinh sống trên tầng trên, trong khi tầng 1 và tầng 2 có thể sử dụng để kinh doanh hay cho thuê để mang về nguồn thu nhập ổn định. Sau nhà vẫn là một khoảng không gian xanh ấn tượng, mang tới không gian sống chuẩn an lành và bình yên khác hẳn với sự sôi đông và sầm uất của Market street ngay tại ngưỡng cửa.

Uy tín chủ đầu tư

Tất nhiên sức hút của dự án không thể không nhắc đến uy tín của chủ đầu tư. Chủ đầu tư Bitexco vốn nổi danh là ông lớn trên thị trường với những công trình nổi bật. Đến The Manor Nguyễn Xiển cũng hứa hẹn là một trong những dự án trở thành điểm nhấn trên toàn bộ khu vực.

Với những ưu thế trên, The manor Central Park đang tạo nên cơn sốt lớn, đặc biệt sản phẩm nhà phố sẽ là tâm điểm thị trường trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ CHỌN CĂN ĐẸP NHẤT